Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái 'cầm nhầm' túi Gucci 1.200 USD: 'Dù gì cũng được nổi tiếng rồi'?

Dân mạng nhanh chóng tìm ra trang cá nhân của cô gái áo trắng trong câu chuyện 'cầm nhầm' túi Gucci 1.200 USD và để lại khá nhiều bình luận khiếm nhã bên dưới các bài đăng của cô.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cự cãi giữa 2 người phụ nữ bế con và 1 cô gái áo trắng đang nhận được sự chia sẻ của thành viên mạng.

Clip: Cô gái bị bắt quả tang 'cầm nhầm' túi xách hàng hiệu

Theo chia sẻ, cô gái áo trắng 'cầm nhầm' túi xách hàng hiệu 1.200 USD của một trong hai người phụ nữ. Khi bị bắt gặp, cô gái áo trắng chối bỏ hành vi của mình, đồng thời khua tay, dậm chân giải thích: 'Em lượm lên, chị hiểu không?'. Đôi co một hồi, bảo vệ cửa hàng đã có mặt để xử lý vụ việc.

Cô gái cự cãi, cho rằng mình không ăn cắp túi xách. 

Cô gái cự cãi, cho rằng mình không ăn cắp túi xách.

Chưa biết thực hư nhưng thái độ của cô gái áo trắng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của thành viên mạng. Trang cá nhân được cho là của cô này cũng được tìm thấy và như mọi khi, dân mạng để lại khá nhiều bình luận khiếm nhã.

'90 triệu không có ích cho bản thân. Tụi bay có đủ bản lãnh đủ can đảm để bán sống bán chết như tao không? Tao phải lo bản thân tao, tao chỉ có một mình phải nuôi sống. Dù gì cũng được nổi rồi' - trang cá nhân được cho là của cô gái áo trắng trong clip đăng tải dòng trạng thái.

Tài khoản được cho là của cô gái áo trắng đang nhận về nhiều sự công kích của thành viên mạng. 

Tài khoản được cho là của cô gái áo trắng đang nhận về nhiều sự công kích của thành viên mạng.

Khi nhiều người đổ xô vào bình luận dưới các bài đăng thì cũng có nhiều người hoài nghi cho răng đây là nick ảo, bởi facebook không có ảnh đại diện.

Hiện tại, clip về việc 'cầm nhầm' túi xách hàng hiệu vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi