Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái cầu cứu cư dân mạng hiến kế cứu nồi thịt kho cháy thành than trong lần đầu ra mắt nhà người yêu

Hầu hết cư dân mạng đều khuyên cô gái nên đi học cấp tốc một khóa nữ công gia chánh.

Phụ nữ có thể không cần quá khéo léo, đảm đang nhưng ít nhất cũng không nên quá hậu đậu. Chuyện của một cô gái lần đầu đến nhà bạn trai trổ tài kho thịt mà thịt lại cháy thành than đã khiến nhiều người 'vừa cười, vừa khóc'.

Câu chuyện được cô gái chia sẻ như sau. Khi tới nhà bạn trai, có thể vì quên hoặc mải mê nhặt rau, cô gái đã để nồi thịt bị cháy đen. Đáng nói hơn, khói đen bốc lên tới tận trần nhà. Đúng là chuyện có 1-0-2. Nếu chỉ riêng nồi thịt còn có thể giấu đi, cọ nồi cho sạch sẽ chứ trần nhà đen như vậy thì không có cách nào cứu được. 

Nồi thịt kho cháy thành than của cô gái

Nồi thịt kho cháy thành than của cô gái

Theo cư dân mạng, trong trường hợp này chẳng có cách nào cứu giúp cô gái một cách hợp lòng người cả. Vì thế, tốt nhất là nên xin lỗi gia đình nhà bạn trai và đi học ngay một khóa 'nữ công gia chánh' cấp tốc.

Minh Vân: 'Thôi sự đã rồi, nói với bố mẹ bạn trai đi còn được thông cảm bạn ơi'.

Nguyễn Linh: 'Em ngày xưa về làm đâu ngày đầu cũng làm cháy cả chiếc nồi gia truyền ba đời của nhà chồng. Giờ đã ba con rồi đây chị ơi, không phải lo đâu'. 

Trần Nam: 'Tốt nhất là tạo hiện trường giả, cháy nổ bình gas đi bạn'.

Lê Thái Hà: 'Tốt nhất là đi mua ngay món khác về thay thế rồi xin được sơn lại nhà cho ông bà. Một công đôi việc, bố mẹ chồng tương lai chắc đồng ý ngay'.

Giúp Tiin sửa lỗi