Cô gái chụp hụt hoa cưới kể lại giây phút kinh hoàng khi thoát chết trước đầu xe tải: 'Chút nữa thôi là toang'

Cô gái cho biết đây là lần đầu tiên chắc cũng là lần cuối cùng, từ sau không dám tung hoa ở ngoài đường kiểu này nữa.

23/11/2020 11:56

Trong mỗi lễ cưới, màn tung hoa của cô dâu là một phần nghi thức không thể thiếu. Người góp mặt trong khoảnh khắc đặc biệt này thường là những bạn gái thân thiết với cô dâu. Bó hoa cưới chứa đựng niềm may mắn, hạnh phúc cô dâu muốn trao gửi đến những người bạn của mình. Vì thế, ai cũng mong muốn mình sẽ là người nhận được bó hoa mang nhiều ý nghĩa này.

Từ màn tung hoa ngày cưới đã phát sinh ra nhiều tình huống bất ngờ. Bên cạnh những trường hợp dở khóc dở cười thì có không ít những pha chụp hoa cưới khiến người trong cuộc lẫn người xem phải thót tim.

Cô dâu và nhóm bạn thực hiện màn tung hoa cưới ngoài đường, phía trước cổng nhà

Cô dâu và nhóm bạn thực hiện màn tung hoa cưới ngoài đường, phía trước cổng nhà

Mới đây, dân tình trải qua phen hú vía khi chứng kiến cảnh tung hoa cưới ngay ngoài đường từ clip của cô gái có tên N.M.A đăng tải trên mạng xã hội TikTok, kèm theo dòng caption 'Quả pha cuối hơi sợ. Giờ vẫn run. Suýt chết vì cướp hoa'.

Theo đó, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô dâu cùng nhóm bạn nữ thực hiện màn tung hoa cưới ở đường lớn. Cô dâu đứng trước, cách nhóm bạn tầm 2m, hào hứng tung bó hoa cưới ra phía sau. Ngay lúc nhóm bạn nữ chụp hoa, một chiếc xe tải chạy ngang qua khiến cô gái mặc áo trắng, cầm túi đỏ đứng sát chiếc xe xoay nhiều vòng và may mắn thoát chết.

Chiếc xe tải phân khối lớn chạy ngang khiến các cô gái suýt gặp nạn

Chiếc xe tải phân khối lớn chạy ngang khiến các cô gái suýt gặp nạn

Đoạn clip sau khi xuất hiện trên mạng xã hội TikTok lập tức nhận về hơn 300 nghìn lượt xem cùng nhiều bình luận.

'Thêm tí nữa là có nhiều hoa không cần cướp rồi'

'May không sao, chứ có sao lại khổ mấy bác tài'

'Anh tài xế mà lơ đãng tý thì mỗi nhà là chục vòng hoa khỏi phải cướp'

'Tài xế chắc một phen đau tim'

Nhóm các cô gái tranh nhau chụp hoa cưới đứng sát lề đường.

Nhóm các cô gái tranh nhau chụp hoa cưới đứng sát lề đường.

Theo tìm hiểu, lễ cưới diễn ra vào ngày 22/11, tại huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Liên lạc với N.M.A, 21 tuổi, cô gái đăng đoạn clip cũng là người mặc đồ vest trắng, túi xách đỏ may mắn thoát nạn trước đầu xe tải cho biết: 'Chúng mình thấy mọi người hay tung hoa bên ngoài nên cũng ra ngoài tung thôi chứ không nghĩ gì nhiều.

Lúc đó thật sự chúng mình hơi bất cẩn, chỉ nhìn vào bó hoa mà không nhìn đường có xe chạy qua nên lúc đó mình thấy hơi sợ, vào đọc bình luận của mọi người càng sợ hơn. Đúng là chỉ một chút nữa thôi là ‘toang'.

Đây là lần đầu tiên chắc cũng là lần cuối cùng luôn, từ sau không dám tung hoa ở ngoài đường kiểu này nữa. Mình cũng mong mọi người tung hoa ở phía trong rạp sẽ an toàn hơn'.

Theo Thủy Tiên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều