Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái có cái tên lạ khiến Trúc Nhân, Trọng Hiếu hối hận vì loại ngay vòng đầu Giọng Ải Giọng Ai

Cô nàng suýt bật khóc vì chính thần tượng đã loại mình chỉ vì 'nhìn cái mặt dễ ghét'.

'Xúc động đến mức không thở được khi bị loại'

Xuất hiện trong tập 18 của chương trình Giọng Ải Giọng Ai (GAGA) mùa 4, nữ sinh Phú Yên với cái tên lạ Nguyễn Trà Như Nghĩa (SN 2001, quê Phú Yên) đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình và cộng đồng mạng. 

Là người chơi số 1, cũng là người bị loại đầu tiên trong chương trình đã để lại nhiều xúc động đối với Như Nghĩa. Theo đó, cô nàng đến với chương trình với mong ước được một lần song ca cùng với thần tượng của mình - nam ca sĩ Trúc Nhân. 

Nguyễn Trà Như Nghĩa hiện đang học trường ĐH Công nghiệp TP Hồ Chí Minh - chuyên ngành Marketing 

Nguyễn Trà Như Nghĩa hiện đang học trường ĐH Công nghiệp TP Hồ Chí Minh - chuyên ngành Marketing

Thế nhưng, trớ trêu thay cô nàng lại bị chính thần tượng của mình loại ở vòng đầu chỉ vì 'nhìn mặt thấy dễ ghét lắm!'.

Cũng chính vì thế, khi cất giọng hát, Như Nghĩa đã khiến tất cả các nghệ sĩ trong trường quay từ giật mình đến nuối tiếc. 

Video: Nguyễn Trà Như Nghĩa cover ca khúc 'Cùng Anh' 

Phần trình diễn của cô nàng được nhiều fanpage chia sẻ lại. Trên fanpage chính của Giọng Ải Giọng Ai cũng đạt gần 800.000 lượt xem. 

Liên hệ với nữ sinh Phú Yên, cô nàng cho biết: 'Mình đã xúc động đến mức không thở được khi bị anh Trúc Nhân loại, lại ngay ở vòng đầu. Mình vẫn luôn ước được một lần song ca với anh ấy!'

Như Nghĩa chia sẻ thêm, mặc dù bị loại sớm, nhưng cô cũng tự an ủi khi đã lừa được ban bình luận, đồng thời cũng có cơ hội được thể hiện niềm đam mê ca hát của mình trên sân khấu. 

Cô gái có cái tên lạ khiến Trúc Nhân, Trọng Hiếu hối hận vì loại ngay vòng đầu Giọng Ải Giọng Ai 1 

Được các ca sĩ, nghệ sĩ nhận xét là có chất giọng lạ, dễ nổi tiếng trong tương lai nếu theo đuổi nghệ thuật, Như Nghĩa cảm thấy rất vui và có thêm động lực. Thực tế, cô nàng chưa từng được học qua một lớp nào về âm nhạc, thanh nhạc. Giọng hát của cô nàng là bản năng.

Gặp nhiều rắc rối vì con gái mà tên con trai

Một điều ấn tượng nữa của nữ sinh Phú Yên khi tham gia GAGA chính là cái tên - Nguyễn Trà Như Nghĩa. Cô nàng chia sẻ, không chỉ có mình mà cả 3 chị em gái trong nhà đều được bố mẹ đặt tên là Nghĩa. 

Hai chị gái lần lượt là Nguyễn Vy Nghĩa, Nguyễn Như Nghĩa. Cô  em út thì được thêm họ Trà của mẹ vào tên. 

'Lúc mình sinh ra, ba định đặt là Nguyễn Đồng Sinh Nghĩa (vì tên lót của ba là Nguyễn Đồng). Nhưng sau đó mẹ cản lại, không cho ba đặt là Sinh Nghĩa. Bởi lần sinh mình thì nhà mình quá khổ rồi, mẹ lúc đó đã bất chấp mọi thứ để sinh mình ra. Mẹ không muốn dồn hết mọi cực khổ lên cái tên của mình, nên mẹ đặt là Nguyễn Trà Như Nghĩa.

Trà là họ của mẹ, mẹ lót chữ Như vào thầm mong mọi việc sau này của mình đều như ý và thuận lợi. 

Cả 3 chị em đều tên là Nghĩa - vì ba mẹ luôn muốn con cái sống có tình có nghĩa.'

Hai chị gái cùng tên Nghĩa của nữ sinh Phú Yên 

Hai chị gái cùng tên Nghĩa của nữ sinh Phú Yên

Như Nghĩa chia sẻ, thoạt đầu cô không thích cái tên của mình vì quá nam tính, cũng gặp không ít rắc rối, nhưng sau khi biết được ý nghĩa thì cô nàng cảm thấy rất trân trọng. 

Chia sẻ về những sự cố gắn với cái tên lạ, Như Nghĩa cho biết mình bị bạn bè trêu trọc khá nhiều. Mọi người bảo tên Nghĩa trong Nghĩa Trang - 'nghe mình tức điên lên ấy!'; đi thi thì phải ngồi trong phòng toàn nam; lỡ có thi trượt thể dục thì cũng bị trêu 'đàn ông mà trượt'...

Cô nàng sở hữu cái tên lạ nhưng cực ý nghĩa 

Cô nàng sở hữu cái tên lạ nhưng cực ý nghĩa

Nhắc đến thể dục, Như Nghĩa bất ngờ chia sẻ thêm rằng, được lọt vào vòng trong của GAGA là một điều khá bất ngờ với cô. 

'Hôm casting, mình trốn học thể dục rồi chạy sang casting. Lúc đó ai cũng ăn mặc xịn hết, mình như củ khoai tây luôn. Vừa tới nơi là mình nghĩ: 'Thôi xong mình rồi, ăn mặc như này thì không gây được ấn tượng tốt rồi!'

Sau cùng, nhờ giọng hát nổi bật, Như Nghĩa đã được chọn. Từ những lời khen ngợi của Trấn Thành, Trúc Nhân, Trọng Hiếu..., Như Nghĩa cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi con đường ca hát và sẽ cố gắng học hành để chuyên nghiệp hơn.

Cô gái có cái tên lạ khiến Trúc Nhân, Trọng Hiếu hối hận vì loại ngay vòng đầu Giọng Ải Giọng Ai 4 

Cô gái có cái tên lạ khiến Trúc Nhân, Trọng Hiếu hối hận vì loại ngay vòng đầu Giọng Ải Giọng Ai 5 

Cô gái có cái tên lạ khiến Trúc Nhân, Trọng Hiếu hối hận vì loại ngay vòng đầu Giọng Ải Giọng Ai 6 

Một số hình ảnh khác của Nguyễn Trà Như Nghĩa 

Một số hình ảnh khác của Nguyễn Trà Như Nghĩa
Giúp Tiin sửa lỗi