Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái đàn hát tiếng Anh cực hay trong 'ngôi nhà tồi tàn' giờ ra sao?

Cô bạn này vừa kết thúc năm học lớp 10 với bảng thành tích đáng nể và vẫn tiếp tục cho ra lò những bản cover với chất giọng ngọt ngào không qua trường lớp đào tạo.

Tháng 1/2018, clip một cô gái có gương mặt ưa nhìn cầm đàn guitar cất cao giọng hát, phía sau là khung cảnh một căn nhà khá tồi tàn được cộng đồng mạng chú ý. Danh tính của cô gái trong clip nhanh chóng được tìm ra, đó là Trần Kiều Yến Linh (sinh năm 2003) hiện đang sống tại Lâm Đồng.

Clip cover của Yến Linh những ngày đầu được dân mạng chú ý

Trước những đồn đoán về gia cảnh của Linh thông qua các clip, Linh chia sẻ rằng: 'Thực ra hoàn cảnh của mình không quá nghèo khó như là mọi người nghĩ sau khi xem clip đâu.

Bố mình là hiệu phó của 1 trường Tiểu học. Mẹ mình ở nhà chăm bà nội nay 97 tuổi. Đúng là ngôi nhà hiện tại mình đang ở là nhà gỗ bình thường. Không phải do quá túng thiếu mà là do bố mình chưa được tuổi xây nhà'.

Hơn 1 năm từ ngày được chú ý trên mạng xã hội, Yến Linh giờ xinh xắn và chăm chỉ cho ra lò các bản cover hơn xưa. Linh vừa hoàn thành chương trình học lớp 10 với danh hiệu học sinh giỏi cùng với giải Ba hùng biện môn tiếng Anh cấp tỉnh.

Yến Linh sau một năm bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. 

Yến Linh sau một năm bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội.

Cô bạn vừa nhận giấy khen học sinh giỏi năm học lớp 10 vừa qua. 

Cô bạn vừa nhận giấy khen học sinh giỏi năm học lớp 10 vừa qua.

'So với hồi mới nổi thì hiện tại, mình ít được chú ý hơn rồi (cười). Mình nghĩ là do mình chưa có điều kiện để đầu tư các sản phẩm nhưng mình luôn cố gắng thực hiện nó một cách chỉn chu nhất.

Mình vẫn còn 2 năm nữa hoàn tất việc học Phổ thông nên cũng chưa đặt nặng lắm vấn đề theo đuổi con đường nghệ thuật' - Yến Linh chia sẻ.

Clip: Yến Linh cover Anh ơi ở lại

Những đầu tiên của kỳ nghỉ hè, cô bạn 10X tâm sự rằng, bản thân có chút buồn bã vì xa trường lớp, thầy cô. 'Hè này thì mình chủ yếu tham gia mấy hoạt động trường và địa phương' - nữ sinh tiết lộ.

Yến Linh vẫn mê hát, tuy nhiên, cô bạn chỉ tranh thủ thời gian để tự học, từ rèn luyện thêm ở nhà. Theo chia sẻ của Linh thì nhờ sự chăm chỉ mà giọng hát của cô bạn đã có tiến triển đôi chút.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh hiện tại của nữ sinh Lâm Đồng xinh xắn, sở hữu chất giọng ngọt ngào nhé!

Cô gái đàn hát tiếng Anh cực hay trong 'ngôi nhà tồi tàn' giờ ra sao? 2 

Cô gái đàn hát tiếng Anh cực hay trong 'ngôi nhà tồi tàn' giờ ra sao? 3 

Cô gái đàn hát tiếng Anh cực hay trong 'ngôi nhà tồi tàn' giờ ra sao? 4 

Cô gái đàn hát tiếng Anh cực hay trong 'ngôi nhà tồi tàn' giờ ra sao? 5 

Cô gái đàn hát tiếng Anh cực hay trong 'ngôi nhà tồi tàn' giờ ra sao? 6 

Cô gái đàn hát tiếng Anh cực hay trong 'ngôi nhà tồi tàn' giờ ra sao? 7 

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi