Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái đăng clip Đại úy công an náo loạn sân bay bị dọa tung clip nóng?

Đ.T.T là người đầu tiên đăng tải đoạn clip Đại úy Lê Thị Hiền gây mất trật tự ở khu vực làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất. Cô gái đăng status chia sẻ rằng, phía bà Hiền dọa sẽ tung clip nhạy cảm của cô.

Sự việc nữ Đại úy Lê Thị Hiền gây mất trật tự, hành xử thiếu văn hóa kèm theo những lời tục tĩu, thóa mạ nhân viên sân bay đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thành viên mạng.

Clip: Bà Hiền đại náo sân bay khiến dân mạng bất bình phê phán

Nguồn cơn của sự việc bắt đầu từ status của cô gái tên Đ.T.T. Theo đó, T chia sẻ rằng cô chỉ là người đăng hộ nữ tiếp viên bị nhục mạ trong clip chứ không phải chính chủ.

Sau khi hình ảnh cùng những phát ngôn của bà Hiền được tung lên mạng, dân tình đã tích cực chia sẻ đoạn clip kèm theo nhiều bình luận lên án thái độ cũng như hành vi của bà Hiền ở nơi công cộng.

T.T và đoạn stsatus được chia sẻ. 

T.T và đoạn stsatus được chia sẻ.

Riêng T, cô gái đầu tiên chia sẻ đoạn clip lên mạng nhận về nhiều lời hăm dọa. Cụ thể, T viết: 'Hiện tại, chị gái trong clip đang đe dọa mình, tìm địa chỉ nhà cũng như số điện thoại của mình… Dọa mình nếu không tháo clip xuống thì sẽ phát tán clip sex của mình…'.

Tuy nhiên, trước sức ép của cộng đồng mạng, bà Hiền đã gửi lời xin lỗi đến T. Cô gái này cũng chấp nhận lời xin lỗi của bà Hiền và thông tin trên trang cá nhân như sau: 'Mình cũng muốn tránh xa ồn ào, có hai ngày mà đã stress rồi.

Khi đăng clip, mình không hề suy nghĩ nhiều, chỉ muốn một lòng bảo vệ những người đồng nghiệp cũ của mình. Thật sự cảm ơn cộng đồng mạng đã thông cảm cho những khó khăn trong công việc của các bạn và hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận khách quan hơn về các bạn.

Mình không bán hàng online hay cần câu like, kiếm fame nên mong các bạn có những lời lẽ tôn trọng lịch sự trên bài đăng của mình. Công lý đã chiến thắng rồi!', cô gái này chia sẻ thêm.

T bị nhầm là nữ tiếp viên bị lăng mạ trong clip. 

T bị nhầm là nữ tiếp viên bị lăng mạ trong clip.

Trang cá nhân của T. hiện đã tạm khóa. 

Trang cá nhân của T. hiện đã tạm khóa.

Hiện tại, hình ảnh của T đang được chia sẻ ở nhiều diễn đàn. Một số người nhầm lẫn T chính là nữ tiếp viên bị thóa mạ trong clip được phát tán trước đó.

Giúp Tiin sửa lỗi