Cô gái học xa về thăm nhà và khoảnh khắc vỡ òa của hai bố con: 'Bố rất tình cảm, xa 1 ngày thôi đã nhớ lắm rồi'

Hình ảnh hai bố con quấn quýt sau nhiều ngày không gặp khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

24/11/2020 11:48

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảm xúc vỡ òa của ông bố khi được con gái đi học xa về thăm nhà khiến nhiều người xúc động.

Clip: Món quà lớn nhất của bố là khi thấy con gái về nhà an toàn

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh cô con về quê bí mật và gọi điện nói chuyện như thường ngày với bố. Ông bố không hề biết cô con gái của mình đang đứng ngay trước cửa nhà.

Bất ngờ, cô con gái bật camera sau của cuộc gọi lên, toàn bộ ngôi nhà xuất hiện trong cuộc gọi của hai bố con. Người bố lúc này mới nhận ra cô con gái của mình đã về, ông cười tươi, vỡ òa và chạy thẳng ra sân để ôm con gái. Hình ảnh hai bố con quấn quýt không rời khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Hai bố con vỡ òa khi gặp lại nhau

Hai bố con vỡ òa khi gặp lại nhau

Liên hệ với Lê Thị Huyền Trang (sinh năm 2002, quê Hà Tĩnh), chủ nhân của đoạn clip trên, được biết, Trang đang là sinh viên năm nhất, mới đi học ở Hà Nội được hai tháng và đây cũng là lần đầu tiên cô về thăm nhà.

Trang bộc bạch: 'Bố mình tình cảm lắm, nên xa một ngày thôi là đã nhớ lắm rồi. Mình và bố gọi điện thường xuyên luôn, ít nhất cũng phải 1 lần 1 ngày.

Mình khóc suốt ngày vì nhớ bố, dù đang vui vẻ bình thường nhưng cứ gọi điện mà nhìn thấy mặt bố là mình cũng khóc.  Ngày mình ra Hà Nội học, bố ôm, hôn mình và quyến luyến không muốn rời. Ngay cả khi xe đi rồi, bố vẫn đứng nhìn theo xe, hình ảnh đấy cứ theo mình mãi'.

Trang và bố thường xuyên gọi điện và bày tỏ tình cảm với nhau

Trang và bố thường xuyên gọi điện và bày tỏ tình cảm với nhau

Trang cũng cho hay, bố chính là nguồn động lực để cô sống và học tập. Xa con gái, ngày nào bố cô cũng động viên: 'Cố lên con. Con gái của bố phải mạnh mẽ lên con. Con đừng khóc, con khóc làm bố không ngủ được. Bố nhớ con lắm'.

‘Mình hoàn toàn bất ngờ bởi đoạn clip được nhiều người biết đến như vậy. Bố mình xem xong cũng thích rồi cười suốt thôi', nhân vật chính chia sẻ.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều