Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái dùng dao chém chó cưng rồi quay clip gây phẫn nộ

Đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một phụ nữ lạnh lùng cầm dao chém vào mồm chú chó đến chảy máu và miệng liên tục chửi rủa. Hình ảnh của con vật tội nghiệp trở thành nỗi ám ảnh nhất hôm nay.

Được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội, đây được cho là đoạn clip 'tra tấn chú chó dã man' khiến không ít người xem phải rùng mình.

Clip: Chú chó Phốc bị người phụ nữ cầm dao chém chảy máu mồm vì cho rằng phản chủ, vô ơn

Trong đoạn clip, một người phụ nữ lạnh lùng dùng dao chém vào chó Phốc chảy đầy máu ra sàn nhà. Bên cạnh đó, người phụ nữ luôn miệng kể công nuôi nấng, chửi rủa chú chó phản chủ, vô ơn. Về phần chú chó tội nghiệp chỉ dám rúc sâu dưới gần bàn, mắt thỉnh thoảng liếc lên nhìn chủ với khuôn mặt vô cùng sợ hãi.

Chú chó Phốc đáng thương bị chém vào mồm chảy đầy máu vì tội phản chủ, đi vệ sinh bậy và bày bừa đồ đạc

Chú chó Phốc đáng thương bị chém vào mồm chảy đầy máu vì tội phản chủ, đi vệ sinh bậy và bày bừa đồ đạc

Theo những gì được chia sẻ trong đoạn clip, lý do khiến người phụ nữ trong đoạn clip kia chém chú chó Phốc này là vì quá tức giận khi chú chó này đã cắn vào thước khi chủ giơ ra dọa, đại tiện bậy và bày bừa ra nhà.

Nguyên văn dòng caption 'kể tội' chú chó Phốc, cô gái có nickname T.N.Q viết: 'Loại chó phản chủ, cắn giả, vô ơn với người nuôi nấng, chăm sóc, lo cho miếng ăn, giấc ngủ mày từ tấm bé. Đáng chết! Nếu mà qua đêm nay còn sống thì tao cũng bảo con mẹ mày ném mày ra làm chó hoang. Loại mày tao còn không chấp nhận được thì mày không bao giờ ở được ngôi nhà nào khác đâu.

...

Mày đẻ 2 năm 4 lứa. Mày cho con bú mà toàn tụt canxi, sản giật chân không đứng được. tao mất 1 triệu bác sỹ đi triệt sản cho mày, để mày không bị ốm yếu, mày khỏe mạnh… Thế mà đến nay, tao chỉ dọa mày, dậy dỗ mày mà dám chạy vào gầm giường, trốn gọi không ra. Tao cầm thước đánh mày nhẹ, mày nhe răng ra gừ sủa lại tao rồi cắn vào thước. Loại mày nên chết đi Kem ạ. Tao không cần 1 con chó phản chủ, vô ơn, cắn càn như mày ở trong cái nhà này...'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Chú cho bị chém máu me chảy khắp nhà khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Ngay sau khi bài viết cùng hình ảnh trong clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Phần lớn mọi người đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động của người phụ nữ này. Mặc dù nguyên nhân có là gì thì hành động của người này vẫn quá tàn nhẫn.

Tài khoản H.A bình luận: 'Dã man quá. Xem mà xót xa cho em chó quá. Mình cũng nuôi Min nên mình thương bọn này lắm. Giơ thước ra dọa tưởng đánh nó thật nó chả gầm gừ. Sao lại đối xử tàn ác với nó thế chứ?'.

'Chẳng biết nuôi nấng ra sao, kể tội thế này thì người đọc biết vậy nhưng hành động dã man này chắc chắn người bình thường và có lương tâm chẳng ai làm thế. Nghe cách bạn chửi rủa em chó còn tưởng bạn có vấn đề không bình thường về thần kinh nữa ấy. Nếu em ấy có tội thì dậy dỗ nhẹ nhàng, không được nữa thì cho em ấy đi hoặc cho ở trung tâm trại chó, mèo chứ sao đánh, hành hạ máu me tung tóe thế kia? Thương thay cho chú Phốc khi có bạn là chủ', tài khoản Q.A bức xúc.

Đồng thời rất nhiều người đã kêu gọi bạn bè, người thân ở Hà Nội chung tay cứu lấy chú chó đáng thương này.

Hiện tại, thông tin về sức khỏe của chú chó Phốc đáng thương trong đoạn clip trên vẫn đang được cộng đồng mạng nóng lòng ngóng trông, tìm hiểu.

Giúp Tiin sửa lỗi