Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái đau đớn xóa hình xăm tưởng nhớ chó cưng trên ngực vì suốt 10 năm vẫn 'ế chỏng chơ'

Khi nhìn thấy hình xăm trên ngực cô gái hầu như ai cũng nghĩ cô ăn chơi hư hỏng, cũng bởi vậy mà cô bị rất nhiều người đàn ông từ chối.

Adele Smith, người Anh, năm nay 29 tuổi, vốn rất yêu thương chú chó Max của mình. Chính vì vậy, sau khi Max qua đời, cô đã xăm dấu chân của cún cưng lên người như một kỉ niệm để luôn nhớ về người bạn thân thiết.

Cô gái đau đớn xóa hình xăm tưởng nhớ chó cưng trên ngực vì suốt 10 năm vẫn 'ế chỏng chơ' 0 

Max thuộc giống Newfoundland rất to cao nên dấu chân chú cũng rất lớn. Adele có quyết định táo bạo khi xăm dấu chân Max lên hai bên bầu ngực. Cô đơn giản chỉ nghĩ rằng chỉ có nơi này mới đủ lớn và mới có thể thể hiện được tình cảm của Adele với chú cún. Hai hình xăm có chiều rộng gần 20 cm và cao 9 cm ngay trước ngực Adele và khiến ai cũng phải chú ý nếu cô mặc áo trễ cổ.

Cô gái đau đớn xóa hình xăm tưởng nhớ chó cưng trên ngực vì suốt 10 năm vẫn 'ế chỏng chơ' 1 

Vốn nghĩ hình xăm chỉ là để ghi dấu hồi ức với Max, nhưng Adele gặp hàng loạt rắc rối, đặc biệt là chuyện tình cảm. Cô cho biết, kể từ khi xăm 2 dấu chân của Max, đã 10 năm nay, cô chưa có một mối quan hệ tình cảm thực sự nào.

‘Không ai muốn nhìn hoặc nói chuyện với tôi chỉ vì hình xăm này. Đây là hình xăm để tưởng nhớ Max, thế nhưng mỗi lần nhìn vào chúng, thay vì nghĩ đến người bạn năm xưa, tôi lại thấy đó là một sai lầm khiến tôi luôn hối hận.' – Adele trải lòng.

Adele cũng có một hình xăm khác để tưởng nhớ về chú thỏ Cherrt mà cô từng nuôi. ‘Tôi có hình xăm về Cherry trên cổ, nhưng để xăm được dấu chân của Max, tôi cần một chỗ đủ rộng. Tôi nghĩ không có chỗ nào hoàn hảo hơn vị trí hai bên ngực.'

Adele vô cùng hãnh diện và thích thú về hình xăm của mình khi mới xăm. Cô hay mặc áo hở cổ để khoe trọn hình xăm này. Nhiều người trong trường đại học biết đến Adele vì cô sở hữu hình xăm đặc biệt. Tuy nhiên, mọi chuyện tiến triển theo hướng ngày càng tiêu cực. Cô bị đồn thổi nhiều tin đồn khắc nghiệt, thậm chí còn đặt cho cô nhiều biệt danh khủng khiếp, mỉa mai hình xăm trên ngực cô.

  Cô gái đau đớn xóa hình xăm tưởng nhớ chó cưng trên ngực vì suốt 10 năm vẫn 'ế chỏng chơ' 2 

‘Tôi bắt đầu nhận được những lời bình luận tiêu cực và bị gọi bằng những cái tên rất tệ. Mọi người sẽ nhìn hình xăm của tôi đầu tiên. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống tôi đều xoay quanh bộ ngực và hình xăm, chứ không phải là bản thân tôi', Adele chia sẻ.

Adele không còn cảm thấy tự tin về hình xăm của mình nữa thậm chí cô còn thấy xấu hổ. Cô không dám ăn mặc hở hang nữa mà chỉ trung thành với những chiếc áo cổ cao. Thậm chí ngay trong mùa hè nóng nực nhất, Adele cũng không dám hở ngực ra một chút nào.

‘Tôi hoàn toàn mất đi sự tự tin', Adele nói. ‘Tôi chắc rằng đó là lý do mà cả 10 năm qua, tôi chưa từng có một mối quan hệ nào kéo dài hơn một tháng. Tất cả đàn ông đều nghĩ sai về tôi, họ nhìn hình xăm này và cho rằng tôi dễ dãi và hư hỏng nhưng tôi không phải như thế'.

Không thể chịu đựng thêm ánh mắt và thái độ của mọi người, cuối năm ngoái, Adele đã quyết định xóa hình xăm bằng công nghệ laser. Dù đây là một quá trình điều trị dài ngày và đau đớn nhưng Adele tin rằng đây sẽ là một kết quả xứng đáng.

Cô gái đau đớn xóa hình xăm tưởng nhớ chó cưng trên ngực vì suốt 10 năm vẫn 'ế chỏng chơ' 3 

 ‘Tôi ghét bộ ngực này và những thứ tôi đã làm với bản thân mình', Adele ấm ức nói. ‘Tôi chỉ mong đến khi hai dấu chân này được xóa hoàn toàn ra khỏi cơ thể tôi'.

Chi phí dự kiến đế xóa xăm cho Adele tốn khoảng 1.000 bảng Anh và phải mất đến 18 tháng để hoàn thành.

>> XEM THÊM: Bầu tháng thứ 4, mẹ trẻ 'thèm xăm như thèm ăn', tậu thêm 2 hình ở cổ

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi