Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm một cô gái bị hội bạn thân tố '22 năm vẫn FA' ngày tốt nghiệp: Xấu hổ vẫn phải cười!

Nhân vật chính của câu chuyện là Nguyễn Huyền Phương - sinh viên trường ĐH Ngoại Thương, và đây có lẽ là ngày tốt nghiệp không thể nào quên với cô nàng.

Trong suốt quãng đời học sinh và sinh viên của mình, cô gái này không có bất cứ mảnh tình vắt vai nào. Vào ngày tốt nghiệp, hội bạn thân đã bỏ công sáng tạo một băng rôn dành riêng cho cô nàng, với nội dung: 'Chúc mừng Nguyễn Huyền Phương - 22 năm F.A đã ra trường'.

Băng rôn được viết bằng chữ đỏ vô cùng nổi bật trên nền trắng. Cả hội bạn thân cùng vui vẻ tạo dàng, ngay cả Nguyễn Huyền Phương cũng mỉm cười tươi tắn, chụp ảnh cùng lời chúc đặc biệt này.

4 người bạn thân đã dành tặng Huyền Phương một lời chúc không thể 'đặc biệt' hơn vào ngày tốt nghiệp. 

4 người bạn thân đã dành tặng Huyền Phương một lời chúc không thể 'đặc biệt' hơn vào ngày tốt nghiệp. 

Nhân vật chính vẫn rạng rỡ vô cùng. 

Nhân vật chính vẫn rạng rỡ vô cùng. 

Được biết, lời chúc này bắt nguồn từ lời 'hăm dọa' của nhóm bạn thân này từ tận năm cấp 3. Cả nhóm thấy Huyền Phương FA quá lâu liền 'đe dọa', nếu 4 năm đại học, cô vẫn chưa có người yêu thì sẽ 'công bố' cho cả trường biết.

Và sau 4 năm vẫn không chịu có người yêu, lời đe dọa năm xưa đã được... hiện thực hóa.

Những bức ảnh sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Một số người cho rằng đấy là một tình bạn đẹp, vì chỉ khi rất thân với nhau mới có thể thoải mái và dám làm điều như thế. Một số khác cho rằng đây là một 'trò vui' có thể áp dụng trong những buổi lễ tốt nghiệp của những người bạn 'FA thâm niên' khác của mình.

Và tất nhiên, không ít người tỏ ra đồng cảm với Huyền Phương vì cũng ở hoàn cảnh FA lâu năm giống cô nàng.

>>> XEM THÊM: Bật cười trước chiêu chúc mừng ra trường của hội 'chị em bạn dì'

Giúp Tiin sửa lỗi