Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái gây phẫn nộ khi ăn thịt chính chú ngựa cưng mà mình nuôi dưỡng

'Đó là món thịt ngựa ngon nhất mà tôi từng được ăn.' - Pia chia sẻ trên trang cá nhân.

Pia Olden (18 tuổi, người Na Uy) đã nhận nhiều phẫn nộ khi tiết lộ cô đã ăn thịt chính chú ngựa mà mình nuôi dưỡng. Pia thậm chí còn bảo rằng, đây chính là món thịt ngon nhất mà cô từng được ăn.

Được biết, cô gái này đã đăng tải dòng trạng thái trên Facebook để chia sẻ về những miếng thịt của chú ngựa cô từng nuôi được trữ trong tủ lạnh. Theo lời Pia, chú ngựa đã qua đời do mắc bệnh vào năm 2018.

Cô gái chia sẻ về món thịt từ chú ngựa cưng của mình. 

Cô gái chia sẻ về món thịt từ chú ngựa cưng của mình.

Và thế là Pia, người thích cưỡi ngựa và nấu ăn, đã chuẩn bị một bữa ăn cùng thịt ngựa, ớt và xoài. Trên trang cá nhân của mình, cô viết: 'Nếu tôi ăn thịt chú ngựa của tôi, nó sẽ là của riêng tôi mà thôi.'

Chia sẻ với tờ Dagbladet, Pia nói: 'Nhiều người cho rằng tôi nên bị giết vì đã ăn thịt con ngựa mà mình nuôi. Người khác lại cho rằng tôi nên bị tước quyền nuôi động vật.'

Pia bày tỏ sự thích thú với 'thành phẩm' của mình. 

Pia bày tỏ sự thích thú với 'thành phẩm' của mình.

Rất nhiều người yêu ngựa khác đã ra sức căm phẫn và lên tiếng chỉ trích Pia gay gắt, nhưng cô gái lại ngang bướng cho rằng, đó là cách tốt nhất để tưởng nhớ đến chú ngựa cưng của mình.

Pia cũng cho biết, vì bản thân được sinh ra và lớn lên ở trang trại, nên cô có được mối quan hệ thực tế với động vật hơn những người khác. Cô nghĩ mình hiểu rõ về thịt ngựa hơn những người chỉ trích mình.

Cô gái gây phẫn nộ khi ăn thịt chính chú ngựa cưng mà mình nuôi dưỡng 2 

Bài chia sẻ của Pia đã nhận được nhiều phản hồi tiêu cực gay gắt. Tuy nhiên, đến nay cô gái vẫn khăng khăng nghĩ rằng hành động của mình là thỏa đáng. 'Đó là món thịt ngon nhất tôi từng được ăn.' - Cô cho hay.

Nguồn: Daily Mail

Góp ý cho Tiin