Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị bạn trai bỏ vì quá béo, không có điểm gì đẹp, cô gái trẻ giảm cân ngoạn mục, 'lột xác' thành hotgirl

Anh ta chê cô béo, chê cô ăn mặc xấu, chê cô không có điểm gì đẹp. Chẳng có nỗi đau nào lớn hơn thế, cô nàng suy sụp trong một thời gian dài, và rồi cô quyết tâm trả thù...

Ăn mãi mà không béo là giấc mơ của mọi cô gái, tuy nhiên, đời thường không như mơ, quá nhiều món ngon trở thành vật cản khiến các cô gái không thể nào giảm được cân. Để đánh bại cơn thèm ăn luôn phải cần đến một ý chí phi thường. Và nếu không có cú sốc nào đáng kể liên quan đến cân nặng hầu như rất khó để con gái có đủ sức mạnh giảm cân. Câu chuyện của cô gái Thái Lan dưới đây là một ví dụ như thế.

Chia sẻ về quá trình giảm cân ngoạn mục của mình, cô gái này cho biết, cô từng nặng tới 70kg với gương mặt thô và vóc dáng ục ịch. Cô luôn khao khát giảm cân nhưng lần nào cũng thất bại. Cùng với làn da đen, ngoại hình vừa béo vừa xấu khiến cô luôn tự tin về chính mình.

Cô gái từng có thời gian béo ú trước kia 

Cô gái từng có thời gian béo ú trước kia

Nay đã trở nên xinh đẹp với vóc dáng thon thả 

Nay đã trở nên xinh đẹp với vóc dáng thon thả

Điều đáng nói hơn, ngoại hình chính là lý do khiến người bạn trai lâu năm của cô gái đưa ra khi chia tay. Anh ta chê cô béo, chê cô ăn mặc xấu, chê cô không có điểm gì đẹp. Chẳng có nỗi đau nào lớn hơn thế, cô nàng suy sụp trong một thời gian dài. Nhưng rồi nhờ có sự giúp đỡ động viên của bố mẹ, bạn bè, cô gái đã lấy lại được sự bình tĩnh và quyết tâm 'trả thù' người yêu. Để khiến cho người yêu cũ hối hận, cô gái lên kế hoạch giảm cân lấy lại vóc dáng, thay đổi phong cách.

Bị bạn trai bỏ vì quá béo, không có điểm gì đẹp, cô gái trẻ giảm cân ngoạn mục, 'lột xác' thành hotgirl 2 

Bị bạn trai bỏ vì quá béo, không có điểm gì đẹp, cô gái trẻ giảm cân ngoạn mục, 'lột xác' thành hotgirl 3 

Sau một thời gian, cô giảm cân thành công, xuống chỉ còn 45kg. Không chỉ vậy, cô cũng học cách trang điểm, đầu tư lại quần áo, thay đổi phong cách và trở thành một người hoàn toàn khác. Không còn là cô gái béo, đen xấu xí, cô gái giờ trở nên xinh xắn như hotgirl mà ai nhìn cũng ngưỡng mộ.

Khó có thể nhận ra cô gái trước kia và bây giờ  

Khó có thể nhận ra cô gái trước kia và bây giờ 

Bị bạn trai bỏ vì quá béo, không có điểm gì đẹp, cô gái trẻ giảm cân ngoạn mục, 'lột xác' thành hotgirl 5 

Có thể nói, nếu không có cú sốc tình yêu, cô gái khó mà có được cú lột xác ngoạm mục như vậy. 'Hãy cảm ơn anh bạn trai cũ, nhờ có 'cú đá' của anh ta mà cô mới được như ngày hôm nay' - một cư dân mạng để lại bình luận.

Góp ý cho Tiin