Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái gốc Việt 'chế' Jingle Bell phiên bản cải lương và đàn tranh

Như Kayla vừa cho ra lò liên khúc các bài hát giáng sinh theo phong cách cải lương đảm bảo ai nghe xong quên sạch bản gốc.

Mùa Giáng sinh sắp đến, những bài hát quen thuộc lại vang lên ở khắp mọi nơi. Mọi người chắc hẳn đều thuộc làu làu các ca khúc như 'Jingle Bell', 'Jinle Bell Rock' hay 'All I Want for Christmas Is You'.

Bạn nghĩ sao nếu các ca khúc này được cover lại nhưng theo một phong cách hoàn toàn mới, có khi nghe xong bạn còn chẳng nhận ra ca từ của bài hát quen thuộc. Đó là siêu phẩm của cô nàng Như Kayla thực hiện với cái tên 'Christmas Medley - Vietnamese Style' (Liên khúc Giáng sinh theo phong cách Việt).

Clip: Như Kayla cover Liên khúc các bài hát giáng sinh.

Như Kayla được biết đến là một youtuber gốc Việt khá nổi tiếng. Vẫn giữ phong cách 'bá đạo' như thường ngày, cô nàng diện một bộ áo dài trắng truyền thống, đội nón lá, đeo kính râm và hát cùng chiếc đàn tranh mini.

Mở đầu bài hát, 9x bắt đầu cất tiếng hát 'Jingle Bell, Jingle All The Way'… theo phong cách vô cùng độc đáo: cải lương cùng với việc gảy những giai điệu 'tăn tăn' trên cây đàn tranh của mình. Biểu cảm 'diễn sâu' của cô nàng cũng khiến dân mạng thích thú vì quá hài hước.

Cô gái gốc Việt 'chế' Jingle Bell phiên bản cải lương và đàn tranh 0 

Biểu cảm bá đạo cùng phong cách thời trang ấn tượng của cô nàng. 

Biểu cảm bá đạo cùng phong cách thời trang ấn tượng của cô nàng.

Nếu bài hát không được giới thiệu là 'Liên khúc Giáng sinh theo phong cách Việt' thì có lẽ chẳng ai có thể nhận ra được các bài hát quen thuộc, thậm chí có khi quên luôn là bản gốc.

Cư dân mạng để lại không ít những lời khen 'bá đạo' dành cho Như Kayla. 'Sáng tạo quá, chị hát em chẳng nhận ra luôn', 'Nghe đi nghe lại vẫn không ra bài gì', 'Cover giống tài Smile ghê'… là những bình luận hài hước của người xem gửi đến cô nàng.

>>>XEM THÊM: Yêu đời hơn khi nghe Jingle Bell Rock của Lan Phương

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi