Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái Hà Nội bất ngờ lên tiếng khi bị vướng vào tin đồn 'lùm xùm tình ái' với Quang Hải: Chưa từng quen, chưa từng nhắn tin

Bất ngờ trở thành nhân vật bị chỉ trích dù bản thân 'không hề biết gì', hotgirl Hà Nội bức xúc lên tiếng đáp trả.

Cầu thủ Quang Hải bị hack Facebook vào sáng nay 23/6, sau khi phát hiện vụ việc chính anh đã tuyên bố sẽ nhờ an ninh can thiệp tìm thủ phạm. Trong khi đó, những tin nhắn và hình ảnh riêng tư của Quang Hải bị hacker tung ra, dân mạng lan truyền chóng mặt dù chưa rõ thực hư. Trong số nhiều tin nhắn riêng tư, có nhiều nội dung nhạy cảm liên quan đến chuyện yêu đương của nam cầu thủ.

Nhiều cô gái bất ngờ trở thành nhân vật có liên quan dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong một đoạn chat bị lộ. Sự việc chưa rõ thực hư song nhiều dân mạng đã tìm danh tính các cô gái, vào tận trang cá nhân để lại những bình luận xúc phạm.

Cô gái Hà Nội bất ngờ lên tiếng khi bị vướng vào tin đồn 'lùm xùm tình ái' với Quang Hải 0

Cô gái Hà Nội lên tiếng khi vướng vào lùm xùm không đáng có

Cô gái Hà Nội lên tiếng khi vướng vào lùm xùm không đáng có

Bức xúc vì bỗng dưng trở thành tâm điểm chỉ trích, mới đây N.T – một cô gái Hà Nội được cho là có mối quan hệ tình cảm với Quang Hải đã đích thân lên tiếng đáp trả.

Cô gái này viết trên trang cá nhân: 'Không nói mọi người lại đọc những thông tin không đúng rồi nghĩ đấy là mình. Mình và QH không hề quen nhau, chưa từng nhắn tin và cũng chưa từng nói chuyện 1 lần nào.

Việc bị nhắc đến trong đoạn tin nhắn mình rất bất ngờ và mình xin nhắc lại những chuyện liên quan là liên quan tới người khác KHÔNG PHẢI mình nên mọi người tránh nhầm lần! Và đừng comment linh tinh thêm ở ảnh mình nữa nhé!'.

Dòng chia sẻ của cô gái này trên Instagram

Dòng chia sẻ của cô gái này trên Instagram

Chưa hết, trên Instagram, cô gái này còn tiết lộ thông tin Quang Hải chủ động follow mình: 'Bỗng một ngày bị nhắc tên vào câu chuyện ở trên trời. Mọi người đọc thông tin thì nên chọn lọc nhé ạ. Mình thấy follow mình thì mình follow lại chứ không quen biết gì và chưa nói chuyện bao giờ'.

Trong khi đó, phía Quang Hải vẫn chưa có động thái gì thêm ngoài status thừa nhận bị hack Facebook vào sáng sớm.

Giúp Tiin sửa lỗi