Thiếu nữ hở bạo, khoe trọn vòng 3 trong album 'Tuyệt tình cốc 2' là Á hậu Thư Dung?

Khi danh tính của cô gái chụp ảnh hở hang ở Tuyệt Tình Cốc (Đà Lạt) được tiết lộ, nhiều người đã ngán ngẩm bởi trong đó có một người nghi là Á hậu của Việt Nam.

12/08/2018 22:32

Hôm qua, cộng đồng mạng đã phải ngỡ ngàng khi một loạt clip hậu trường chụp ảnh tại Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt được đăng tải lên mạng xã hội. Đáng nói ở đây là hai mẫu ảnh nữ ăn mặc trang phục 'thiếu vải' đến mức phản cảm, thậm chí là cách tạo dáng cũng ở mức gợi cảm quá đà. Nhanh chóng sau đó, những đoạn clip này được chia sẻ chóng mặt và dân mạng thi nhau truy lùng danh tính hai cô gái.

Loạt clip gây tranh cãi được lan truyền rộng rãi hôm qua

Loạt clip gây tranh cãi được lan truyền rộng rãi hôm qua

Ngay khi những hình ảnh, clip được đăng tải, phần lớn cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng đây là hành vi phản cảm, bôi bẩn Đà Lạt. Không ít người cho rằng, hành vi của hai cô gái trẻ không có gì ngoài mục đích bất chấp câu view để nổi tiếng.

Hôm nay, sự việc này càng được chú ý hơn khi danh tính của 1 trong 2 cô gái đó được tìm thấy. Một số người đã đăng tải lại những clip và ảnh nhạy cảm đó, gắn tên facebook của Á hậu Thư Dung khiến nhiều người hoang mang. 

Cụ thể, khi facebooker T.N chia sẻ những hình ảnh hai cô gái hở bạo nhận không ít 'gạch đá' từ phía cộng đồng mạng này kèm theo đó là dòng chú thích: 'Ngoài kia bao la sóng gió' và gắn tên Á hậu 2 của Miss Eco International 2018 liền được cô đáp lời: 'Tê tái' ngay phía dưới những bức hình.

Một người bạn đã tag hẳn tên Á Hậu Thư Dung vào những bức hình nhạy cảm này

Một người bạn đã tag hẳn tên Á Hậu Thư Dung vào những bức hình nhạy cảm này

Nhiều cư dân mạng không khỏi băn khoăn việc một trong hai nhân vật chính trong ảnh có phải là Á hậu Thư Dung hay không. Bởi, diện mạo của cô nàng ăn mặc hở hang khá giống Á hậu 2 của Miss Eco International 2018. 

Thiếu nữ hở bạo, khoe trọn vòng 3 trong album 'Tuyệt tình cốc 2' là Á hậu Thư Dung? 2

Khi liên hệ với người đẹp để xác nhận thông tin này, đại diện của Á hậu Thư Dung cho biết sẽ có câu trả lời trong 3 ngày tới.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều