Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái hốt hoảng khi ăn dở chiếc nem chua có giòi bò lúc nhúc

Ăn đến chiếc nem chua thứ 3 cô bạn mới tá hỏa khi thấy những sinh vật lạ đang lúc nhúc, ngoe nguẩy. Quá bàng hoàng, cô nàng đăng đàn lên mạng xã hội... xả stress.

Nem chua vốn là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người. Nó không chỉ là món nhậu 'đưa bia' của các đấng mày râu mà còn là 'mồi' ăn vặt được chị em phụ nữ yêu thích. Ấy thế mà, cảnh tượng giòi lúc nhúc trong chiếc nem chua được một bạn nữ chia sẻ hẳn sẽ khiến nhiều anh chị em 'giật mình thon thót'.

Cụ thể, đăng trong một group kín dành cho giới trẻ, bạn N.T.M cho biết: 'Mình thề, mình ăn ngon lành hết 3 cái rồi và cái này thì mình chết lặng. Mình không biết mình chết được không nhưng từ sáng đến giờ mình hết cả cuộn giấy vệ sinh rồi. Bồn cầu thì chắc sắp tắc rồi'.

Bài viết của bạn M. thu hút sự chú ý đông đảo cộng đồng mạng. 

Bài viết của bạn M. thu hút sự chú ý đông đảo cộng đồng mạng.

Theo đó, sau khi ăn đến chiếc nem chua thứ 3, cô gái bất ngờ phát hiện những con giòi đang làm tổ trong cây nem. Phát hiện sự việc cô gái vừa bàng hoàng vừa sợ hãi đến bủn rủn cả người. Cô nàng cũng cho biết thêm, bản thân bị đau bụng đi ngoài rất nhiều lần sau khi ăn món này.

Ngay sau khi đăng tải trên MXH, câu chuyện lập tức khiến nhiều bạn trẻ xôn xao bàn tán. Phần lớn mọi người đều sợ hãi khi nhìn thấy cảnh tượng trên.

Tài khoản H.A.K bình luận: 'Ôi trời, đang ăn cơm xem cái này xong suýt ói. Sợ thế. Mình cũng rất thích ăn nem chua, nhắm với bia thì cứ gọi là phê, một mình mình có thể ăn hai chục chiếc hết veo. Nhìn thế này hết muốn ăn luôn'.

Tài khoản Tr.N đồng cảm, kể lại chính câu chuyện của mình: 'Mình thì thấy không bất ngờ vì mình gặp rồi, lúc đấy mình vừa sợ vừa tức. Sợ vì cả nhà đã trót ăn hơn chục chiếc, tức vì khi đến cửa hàng bắt đền họ nói do quá trình mình bảo quản không tốt, trong khi rõ ràng mua về hôm nay hôm sau có tiệc nên nhà mình ăn luôn. Sợ và cạch đến già'.

Hình ảnh đám giòi nhung nhúc, ngoe nguẩy bên trong cây nem khiến người xem rùng mình. 

Hình ảnh đám giòi nhung nhúc, ngoe nguẩy bên trong cây nem khiến người xem rùng mình.

Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng, do người làm nem đã dùng thịt không tốt để làm ra sản phẩm nên mới xảy ra hiện tượng trên: 'Nhìn sợ thế, nhà mình ăn mấy loại làm từ thịt sống như nem, gỏi này không dám ăn ngoài hàng, vì họ chỉ muốn chi phí rẻ để có lãi nhiều nhất nên làm kém chất lượng, lựa thịt có khi thiu, ươn, không đảm bảo', bạn M.A bình luận.

Liên hệ với chủ nhân bài viết, bạn Nguyễn Tuyết Mai cho biết: 'Nem chua này mình được người chị quen mua ở Hà Nội gửi về cho. Bình thường mình rất thích ăn nem nhưng qua vụ này mình cạch đến già. Quá sợ hãi'.

Cũng theo Tuyết Mai, sau khi ăn nem chua, cô gái đã bị 'Tào Tháo đuổi' nguyên ngày: 'May mới chỉ ăn đến chiếc thứ 3 thì phát hiện sự việc, nhưng mình cũng bị đi ngoài nguyên ngày. Ở nhà còn 10 chiếc nữa, mình đem bỏ hết đi rồi. Thực sự quá sợ', Mai cho biết.

Hiện bài viết của Tuyết Mai vẫn thu hút đông đảo các bạn trẻ quan tâm với nhiều bình luận xôn xao.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi