Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh tính cô gái bị ghen tỵ nhất hôm nay khi ngồi cạnh trò chuyện cùng Jack Ma

Cô gái mặc áo đoàn được ngồi cùng với Jack Ma và chủ tịch Tập đoàn FPT trong buổi đối thoại chính là cái tên được săn lùng nhất hôm nay.

Trong buổi nói chuyện với sinh viên Hà Nội vào chiều nay (6/11), Tỷ phú Jack Ma đã mang đến nhiều bài học bổ ích và không ít khoảnh khắc vui vẻ cho những người tham dự. Hàng nghìn người được đến nghe trực tiếp tỷ phú nói chuyện và hàng nghìn người xem online khác đều cảm thấy ghen tỵ với cô gái được mời lên trò chuyện trực tiếp và ngồi cạnh Jack Ma trong buổi trò chuyện.

Theo giới thiệu trong chương trình cô tên Ngô Khánh Linh, sinh viên năm thứ 3 Học viện Ngoại giao. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cùng giọng nói trong, ấm và khả năng nói tiếng Anh lưu loát Khánh Linh nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

 

Khánh Linh ngồi ghế cạnh Jack Ma và trò chuyện trực tiếp với ông

Cô đã đưa ra cho tỷ phú Jack Ma câu hỏi: 'Tôi đã xem rất nhiều cuộc phỏng vấn của ông trên Internet. Tôi biết rằng, ông có tinh thần dám nghĩ dám làm rất lớn, có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ và sẵn lòng chia sẻ với sinh viên Việt Nam.

Tôi biết thời gian của ông rất quý báu nên tôi xin đặt thẳng câu hỏi: Khoảnh khắc nào trong cuộc đời đã hình thành nên con người và triết lý Jack Ma như ngày hôm nay - người đang vận hành nền kinh tế số với quy mô hàng trăm tỷ đôla và hàng trăm triệu người dùng?'

Tỷ phú Jack Ma trả lời: 'Nếu chúng ta thành công, 80% người trẻ Trung Quốc sẽ có cơ hội. Chúng tôi không giàu, không có nhiều cơ hội. Đến ngày hôm nay, chúng tôi đã thất bại rất nhiều lần: từ gọi vốn đển làm việc. Những người trẻ đương nhiên sẽ mắc sai lầm, đừng buồn khi các bạn thất bại. Đây là những thử thách dành cho các bạn trong cuộc sống. Tôi đã từng thất bại trong rất nhiều dự án. Và những khoảnh khắc thất bại đó tạo nên tôi của ngày hôm nay.'

 

 

Cô sinh viên nhận được nhiều lời khen ngợi

Nhiều người đã nhanh chóng phát hiện ra cô gái xinh đẹp này chính là Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2016, cô cũng là sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của trường. Những hình ảnh xinh đẹp của cô cũng nhanh chóng được tìm thấy.

 

Hoa khôi Học viện Ngoại giao khi mới đăng quang (Ảnh: Zing)

 

Vẻ đẹp của Hoa khôi Ngoại giao

 

 

 

 

Vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm trong tà áo dài

 

 

Nóng bỏng khi làm mẫu ảnh

 Ảnh: (TH)

Video xem thêm: 10 câu nói truyền cảm hứng của tỷ phú Jack Ma

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi