Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái khuyết tật xinh xắn mở cửa hàng ăn vặt khiến khách xếp hàng dài mua

Gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc vô cùng xôn xao trước cô chủ xinh đẹp của một quán bánh hành ở Đài Loan.

Cô chủ xinh đẹp nổi tiếng này có tên thường gọi là Tiểu Huân. Sở hữu khuôn mặt tinh tú, xinh xắn, quán bánh hành của Tiểu Huân vừa mở đã thu hút đông đảo khách hàng. Ban đầu là vì tò mò, vì ngưỡng mộ nhan sắc của cô chủ quán, sau đó là vì món bánh hành ở đây quá ngon nên đã giữ chân nhiều khách hàng quen.

Và chỉ có ai đến đây nhiều lần mới biết được rằng, cô chủ xinh đẹp của của hàng này là một người khuyết tật và đã có một giai đoạn vô cùng gian truân, vất vả.

 

Tiểu Huân bên quán bán đồ ăn vặt của mình

Khi còn nhỏ, cô nàng đă bị ngã từ ban công tầng 2 xuống đất nên bị xuất huyết não. Từ đó, do ảnh hưởng của di chứng nên chân trái của cô bị teo cơ nên đi lại vô cùng khó khăn.

Việc đi lại khó khăn đã khiến Tiểu Huân không tìm được một công việc như ý, vì chẳng ai muốn nhận một người khiếm khuyết như cô cả. Thế rồi cô quyết định mở cửa hàng kinh doanh riêng.

 

Cô nàng sở hữu thân hình bóng bỏng và quyến rũ

Tiếng lành đồn xa, cửa hàng bán đồ ăn vặt của Tiểu Huân ngày càng nhận được sự ủng hộ của mọi người, lúc nào cũng nườm nượp khách. Có những người phải xếp hàng dài để chờ đợi ăn một chiếc bánh do chính tay cô làm.

Tuy nhiên, địa điểm bán hàng không cố định, lại thường xuyên bị công an lùa bắt nên tình hình kinh doanh của cô dù đông khách nhưng cũng gặp một vài hạn chế. Nhiều người tốt bụng đã ủng hộ vài giúp đỡ cô có một của hàng kinh doanh riêng với một địa điểm tốt hơn.

 

Nhiều khách xếp hàng chờ được ăn bánh do chính tay cô nàng làm

Hiện tại, Tiểu Huân vẫn là một sự bất ngờ và ngạc nhiên đối với nhiều người Đài Loan về sự xinh đẹp và cả nghị lực phi thường. Cùng xem thêm một vài bức ảnh của Tiểu Huân dưới đây.

 

Không ai ngờ cô nàng xinh đẹp này lại bị khuyết tật

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi