Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện ông bố không quản đường xa gửi đồ tiếp tế cho con gái lấy chồng cách nhà 240km

Từ lúc còn là sinh viên cho đến khi đã lập gia đình xa nhà, cô gái này vẫn được bố mẹ chăm chút từng tí một khi không ngại khó di chuyển hơn 40km tới bến xe để gửi đồ tiếp tế cho con gái.

Trong mắt các bậc phụ huynh thì dù con cái có lớn khôn và trưởng thành như thế nào thì vẫn mãi là những đứa trẻ bé bỏng cần được quan tâm, chăm sóc. Bởi vậy mà dù còn là sinh viên đi học hay đã lấy chồng xa nhà thì không ít cô nàng, anh chàng vẫn được bố mẹ chăm chút, gửi đồ tiếp tế thường xuyên.

Giống như câu chuyện của cô nàng có tên Nguyễn Thị Hòa (29 tuổi, đến từ Đắk Lắk) mới đây chia sẻ trong một nhóm mạng xã hội bức ảnh chụp vô số món đồ 'cây nhà lá vườn' được bố mẹ tiếp tế từ quê lên đã nhận được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

Bài đăng 'khoe' đồ tiếp tế được bố mẹ gửi từ quê của cô nàng 9x được dân mạng 'like' nhiệt tình. 

Bài đăng 'khoe' đồ tiếp tế được bố mẹ gửi từ quê của cô nàng 9x được dân mạng 'like' nhiệt tình.

Theo đó, Hòa cho biết, dù đã lấy chồng ở Đà Lạt nhưng đều đặn hàng tuần, hàng tháng, cô nàng vẫn nhận được viện trợ từ bố mẹ mình.

Chia sẻ với Tiin.vn, Hòa kể: 'Mình lấy chồng cách nhà hơn 240km nhưng bố mẹ vẫn quan tâm và gửi đồ cho mình thường xuyên. Bố mình là thương binh, không may mất 1 tay nhưng vì thương con, muốn con được ăn uống đảm bảo an toàn nhất nên bố không ngại chạy xe máy hơn 40km tới bến xe để gửi đồ tiếp tế xuống cho mình'.

Chuyện ông bố không quản đường xa gửi đồ tiếp tế cho con gái lấy chồng cách nhà 240km 1 

Chuyện ông bố không quản đường xa gửi đồ tiếp tế cho con gái lấy chồng cách nhà 240km 2 

Những thức quà 'cây nhà lá vườn' mà cô nàng đã lấy chồng xa nhà vẫn nhận được từ ba mẹ.  

Những thức quà 'cây nhà lá vườn' mà cô nàng đã lấy chồng xa nhà vẫn nhận được từ ba mẹ.

Hòa cũng chia sẻ thêm, ngay từ khi còn là sinh viên học ở Quy Nhơn cho đến khi đi làm và lấy chồng ở Đà Lạt, cô nàng vẫn được bố mẹ chăm sóc như một đứa trẻ. Không chỉ gửi đồ tiếp tế mà bố mẹ còn cẩn thận làm sạch đồ ăn để cô nàng chỉ việc nấu hay hướng dẫn cách nấu từng món ăn sao cho ngon và giữ được hương vị nhất.

Gia đình hạnh phúc của Hòa. 

Gia đình hạnh phúc của Hòa.

Ngoài Hòa thì cô nàng còn có anh trai, chị gái và em trai. Đặc biệt, dù là ở gần hay ở xa thì bố mẹ Hòa cũng luôn quan tâm và chăm sóc các con như nhau vậy.

Hòa cũng bày tỏ rằng, mỗi lần nhận được đồ từ quê nhà, cô luôn cảm thấy hạnh phúc vô bờ và hi vọng cố gắng có cuộc sống tốt hơn để chăm lo gia đình và giúp đỡ bố mẹ nhiều hơn nữa.

Ngay sau khi câu chuyện bố mẹ gửi đồ viện trợ từ quê lên được Hòa đăng tải trên mạng xã hội, nhiều dân mạng đã tỏ ra vô cùng ghen tị với cô nàng. Một số người cũng hào hứng chia sẻ những 'kho báu' là cả một gia tài đồ ăn được bố mẹ tiếp tế.

Chuyện ông bố không quản đường xa gửi đồ tiếp tế cho con gái lấy chồng cách nhà 240km 5 

Chuyện ông bố không quản đường xa gửi đồ tiếp tế cho con gái lấy chồng cách nhà 240km 6 

- Nhìn mà ghen tị quá, nhà mình ở thành phố nên không biết cảm giác được bố mẹ viện trợ đồ quê như thế nào!

- Toàn cây nhà lá vườn ăn mà thích lại đảm bảo an toàn sức khỏe

- Đúng là bố mẹ luôn yêu thương con, có gì ngon là cũng muốn gửi cho con bằng được

- Thế mới nói con dù lớn vẫn là con của mẹ mà!

Giúp Tiin sửa lỗi