Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái miền Tây ra đường bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ

'Chị làm mũi ở đâu?'; 'Mắt này có đeo lens không?'; 'Chị phẫu thuật thẩm mỹ lâu chưa?';… là những câu hỏi mà cô nữ sinh đến từ Bến Tre luôn gặp phải mỗi lần xuất hiện chốn đông người.

Sở hữu ngoại hình ưu nhìn và luôn nhận được sự ưu ái, chú ý của những người xung quanh có lẽ là điều hạnh phúc với bất kỳ cô gái nào. Với Nguyễn Minh Kiều (tên thường gọi là Bông) thì điều đó diễn ra gần như mỗi ngày. Chỉ cần xuất hiện trước đám đông thì y như rằng, những lời khen, những lời hỏi thăm về từng nét trên khuôn mặt cứ dồn dập đến. Nhiều lúc, Kiều ngại ngùng không biết phải trả lời thế nào.

Cô gái miền Tây ra đường bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ 0

Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, Bông nhận được nhiều câu hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ

Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, Bông nhận được nhiều câu hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ

Bông sinh năm 1998, quê Bến Tre, hiện đang sinh sống và học tập tại TP.HCM. Sở hữu gương mặt ưa nhìn với những nét nổi bật là đôi mắt to, sống mũi cao, môi chúm chím,… Bông luôn được người đối diện săn đón và đặt những câu hỏi về… phẫu thuật thẩm mỹ.

Làm mũi ở đâu, cắt mắt thế nào, có đeo lens không,… là những câu hỏi Bông thường gặp nhất mỗi lần xuất hiện trước đám đông. Những lúc như thế, nữ sinh 9X chỉ nhẹ nhàng lắc đầu và giải thích rằng khuôn mặt mình hoàn toàn tự nhiên, chưa động đến dao kéo. Thậm chí, cô bạn còn chưa từng đeo lens.

'Mình không cảm thấy phiền khi được hỏi chuyện đâu. Như vậy là họ đang khen mình mà. Mình cũng cảm thấy có chút tự hào và thầm cảm ơn bố mẹ đã tặng cho mình khuôn mặt này' - Bông chia sẻ.

Một vài khoảnh khắc đời thường đáng yêu của nữ sinh miền Tây

Ngoài việc thường xuyên bị vặn vẹo về việc có phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì Bông còn nhiều lần bị nhầm lẫn là con lai. 'Có lần, đang xuống căn-tin trường thì một bạn chặn mình lại, hỏi xem có phải con lai không. Mình lắc đầu thay cho câu trả lời. Tuy nhiên lúc đó đang có nhiều người qua lại, họ nhìn mình nên mình cảm thấy khá ngại ngùng' - Bông nhớ lại.

Không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn, cô bạn 9X này còn may mắn có được vóc dáng khá cân đối. Chiều cao 1m60, số đo các vòng là 82-64-93 đã giúp Bông trở thành gương mặt mẫu ảnh, diễn viên clip ngắn được săn đón trong thời gian qua. Hiện tại, cô gái này đang vừa học vừa làm.

Cô gái miền Tây ra đường bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ 2

Cô gái miền Tây ra đường bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ 3

Bông sở hữu vóc dáng khá cân đối và đặc biệt rất mê giày thể thao.

Bông sở hữu vóc dáng khá cân đối và đặc biệt rất mê giày thể thao.

Chia sẻ về ước mơ trong tương lai, Bông mong muốn được theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, đúng với sở trường và công việc hiện tại của cô.

Cùng xem thêm những hình ảnh khác của nữ sinh miền Tây luôn được săn đón nhờ khuôn mặt quá xinh.

Cô gái miền Tây ra đường bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ 5

Cô gái miền Tây ra đường bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ 6

Cô gái miền Tây ra đường bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ 7

Cô gái miền Tây ra đường bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ 8

Cô gái miền Tây ra đường bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ 9

Cô gái miền Tây ra đường bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ 10

Cô gái miền Tây ra đường bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ 11

Cô gái miền Tây ra đường bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ 12

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi