Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mất đà ngã người lên khóm cúc họa mi, cô gái khiến dân tình tranh cãi nảy lửa

Tuy có giải thích về hành động nằm lên hoa là do sự cố khi đang tạo dáng chụp ảnh nhưng cô gái vẫn bị nhiều người chỉ trích.

'Sống ảo' vốn chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Để có được những bức ảnh đẹp, ngoài việc biết tạo dáng thần thái, chọn đúng góc chụp đẹp, phần hậu kỳ phải chỉnh màu lung linh,... thì background cũng góp phần khá quan trọng để làm nên một tấm hình 'triệu like'.

Bởi vậy, các quán cafe có view 'đẹp, độc, lạ' thường thu hút rất nhiều bạn trẻ. Các khu vườn có nhiều loài hoa nở rộ cũng là địa điểm các 'thánh sống ảo' hay ghé qua.

Thời điểm này, hoa cúc họa mi đang lên ngôi. Từ chụp kỷ yếu cho tới chụp ảnh đơn, ảnh nhóm, ai ai cũng xúng xính váy áo tới vườn cúc họa mi để check - in.

Tuy nhiên, một số bạn trẻ thay vì tạo dáng đơn thuần bên hoa lại nằm đè vào khóm hoa. Ví dụ như cô gái dưới đây.

Mất đà ngã người lên khóm cúc họa mi, cô gái khiến dân tình tranh cãi nảy lửa 0 

Tạo dáng nghiêng người để chụp ảnh nhưng cô gái trẻ lại bị ngã vào hoa 

Tạo dáng nghiêng người để chụp ảnh nhưng cô gái trẻ lại bị ngã vào hoa

Mất đà ngã người lên khóm cúc họa mi, cô gái khiến dân tình tranh cãi nảy lửa 2 

Theo đó, khi đang tạo dáng ngả người để chụp ảnh, cô gái trẻ đã ngã vào vườn hoa cúc họa mi phía sau lưng. Hành động này làm nhiều bông hoa bị dập nát.

Dù người đăng bài có chia sẻ rằng mọi chuyện chỉ là sự cố và nữ chính không cố tình phá hoại cảnh quan thiên nhiên, thế nhưng, vẫn có nhiều người tỏ ra phẫn nộ.

'Nếu nói là vô tình vậy sao còn đăng clip lên làm gì? Hành động đăng clip cũng quá đủ phản cảm rồi', bình luận của một cư dân mạng.

'Vô duyên, vô ý thức. Cả cái vườn hoa của người ta đang đẹp như vậy mà nỡ nằm vào. Có nhất thiết phải bất chấp tất cả để 'sống ảo' vậy không?', bạn K.H bức xúc.

'Mọi người bình tĩnh, có thể bạn ấy vô tình ngã thật và vô tư đăng lại video sự cố trong tâm thế vui vẻ, không suy nghĩ gì. Chúng ta đừng nên quá gay gắt chỉ trích', tài khoản N.M.H bênh vực.

Mất đà ngã người lên khóm cúc họa mi, cô gái khiến dân tình tranh cãi nảy lửa 3 

Dân mạng bức xúc trước kiểu tạo dáng ngã người vào khóm hoa của cô gái. 

Dân mạng bức xúc trước kiểu tạo dáng ngã người vào khóm hoa của cô gái.
Giúp Tiin sửa lỗi