Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái nâng cosplay lên 1 tầm cao mới: cospaint

Kay Pike, cô gái xinh đẹp 29 tuổi đến từ Alberta, Canada đã cosplay nhân vật hoạt hình bằng cách bodypaiting và tự gọi đó là cospaint.

Thông thường, cosplay nhân vật là mặc quần áo cùng phụ kiện, trang điểm sao cho giống nhân vật nhất. Nhưng với người đam mê truyện tranh như Kay Pike, không có gì hoàn mỹ bằng cách bodypaint sao cho giống hệt nét vẽ của nhân vật trong truyện.

 

Nhan sắc ngày thường của Kay Pike

Với tài năng tạo bóng và tạo sáng, chỉ cần cây cọ cùng màu vẽ, cô gái 29 tuổi xinh đẹp này đã có thể hóa thành nhân vật truyện tranh ưa thích một cách ngoạn mục.

Video: Cô gái nâng cosplay lên 1 tầng cao mới: cospaint

Với niềm yêu thích truyện tranh từ nhỏ, tự nhận là ‘có chút phát cuồng với anime', Kay Pike muốn được kết nối với những người đồng sở thích vì hồi đó cô khá là mọt sách, ít quảng giao. Nhờ vậy cô đến với cosplay, tự may trang phục và phụ kiện để đi sự kiện.

 

Nhân vật Hel trong game Smite

Tuy nhiên, vào năm 2014, Kay Pike bị viêm khớp, dẫn đến cô không thể ngồi lâu để tự may quần áo cosplay nữa. Cô chia sẻ: ‘Nếu không bị viêm khớp, có lẽ cả đời tôi không khám phá ra được khả năng này mất'.

 

Nhân vật Joker

Kay Pike bắt đầu niềm đam mê mới nhờ 1 lần bodypaint thành nhân vật trong anime ‘Attack on Titan' nổi tiếng của Nhật vào tháng 12 năm 2015. Lúc đó cô chỉ vẽ mặt cùng vai và đã mất tới 4 giờ đồng hồ để hoàn tất.

 

Nhân vật Colossal Titan trong ‘Attack on Titan'

Từ đó, tự mò mẫm, tự học, Kay Pike đã có thể cosplay nhân vật bằng cách bodypainting, hoàn thành trong trung bình từ 10 đến 14 giờ đồng hồ. Nhờ tài năng đặc biệt này, cô đã thu hút được hơn nửa triệu fan trên các trang MXH Facebook, Instagram và Twitter.

 

Sylvanas của ‘World of Warcraft'

Hiện tại Kay Pike đã phát triển đam mê này thành công việc có nguồn thu nhập khá từ quảng cáo game, livestream khi vẽ và đi dự sự kiện cùng sự trợ giúp quay chụp của chồng là anh Moose (37 tuổi).

Một số hình ảnh ‘cospaint' khác của Kay Pike:

 

Harley Quinn

 

Spiderman

 

Captain America

 

Jean Grey

>>>XEM THÊM: Đam mê không chọn tuổi, cặp đôi cosplay U70 gây sốc cộng đồng mạng thế giới

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi