Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái Nga bất ngờ bị hổ tấn công khi đang làm việc

Con hổ to lớn bắt ngờ chồm lên và cắn xé nữ nhân viên vườn thú hôm 5/11 vừa qua.

Theo trang Daily Mall, một chú hổ to lớn tại vườn thú Kaliningrad, Nga đã lẻn ra ngoài khi chuồng nuôi không được khóa cẩn thận và lao vào tấn công một nữ nhân viên làm việc tại đây vào ngày 5/11 vừa qua.

 

Con hổ đã gây ra cuộc tấn công nặng tới hơn 300 kg và dài hơn 3 mét

Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến mọi người xung quanh kinh hãi và không biết làm gì hơn là ném gạch, đá, đồ vật vào con hổ nhằm xua đuổi và phân tán sự chú ý của nó. Con hổ vẫn tiếp tục cắn xé nạn nhân, mặc dù cô gái đã chống trả và la hét thảm thiết. Chỉ vài phút sau khi tấn công, mặt và người nạn nhân đã bê bết máu. Sau nhiều nỗ nực, cô gái cũng được cứu và đưa tới bệnh viện.

Bác sĩ cho biết hiện tại tình hình sức khỏe nạn nhân đã ổn định và không nguy hiểm tới tính mạng.

 

 

Mặc nạn nhân la hét, con hổ vẫn lao vào cắn xé.

Được biết, con hổ có tên Typhoon, được sinh ra và nuôi tại vườn thú Chelyabinsk, sau đó được chuyển tới Kaliningrad. Con hổ này đã được 16 tuổi, nặng 360kg và dài hơn 3 mét, thuộc giống hổ Siberia to lớn. Theo nhân viên vườn thú, mặc dù đã được nuôi nhốt từ lâu nhưng Typhoon vẫn mang bản tính hoang dã và hung dữ. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên con hổ này tấn công người.

Đại diện vườn thú cũng cho biết, con hổ sẽ không bị giết sau cuộc tấn công bởi hung dữ vốn là bản tính của loài hổ. Lý do Typhoon tấn công con người có lẽ cũng là vì nó đã phải chịu áp lực lớn khi bị nuôi nhốt quá lâu.

  Chuyện lạ: Giả vờ ngây ngô, rùa tấn công, làm thịt chim bồ câu trong chớp mắt!

>>>>XEM THÊM: Nghiện 'tự sướng' với động vật... nhận cái kết cực thốn

Giúp Tiin sửa lỗi