Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái ngất xỉu khi tiễn người yêu đi lính: 'Tôi mong mọi người có cái nhìn thấu đáo'

Tỉnh lại sau khi bị ngất và được mọi người đưa tới bệnh viện, cô gái thực sự sốc khi hình ảnh của mình bị lan tràn trên mạng, thêm vào đó là những câu chuyện vô lý được cư dân mạng thêu dệt.

Sự việc cô gái ngất xỉu khi tiễn người yêu đi lính được xác  định tại sân vận động huyện An Dương, Hải Phòng. Được biết, 'nhân vật chính' trong bức ảnh có tên Tuyết Mai (SN 2001, Hải Phòng).

Cô gái cho biết, hiện tại cô đã được người thân đón về từ bệnh viện, sức khỏe đã dần ổn định. Tuy nhiên, từ khi trở về từ bệnh viện cô đã thực sự bị sốc vì thấy hình ảnh của mình tràn lan trên mạng, hơn nữa có nhiều bình luận ác ý nói rằng cô diễn sâu, thể hiện tình cảm thái quá.

Hình ảnh cô gái bị ngất khi đưa tiễn người yêu đi lính tràn lan trên mạng xã hội với những câu chuyện thuê dệt không có thật. 

Hình ảnh cô gái bị ngất khi đưa tiễn người yêu đi lính tràn lan trên mạng xã hội với những câu chuyện thuê dệt không có thật.

'Chuyện mình ngất xỉu là sự thật, không phải như dân mạng cho rằng mình giả vờ hay đang diễn. Để xảy ra chuyện này, mình cũng gặp rất nhiều rắc rối. Mình còn trẻ tuổi, đứng trước những áp lực dư luận, mình thực sự sợ hãi và bế tắc' - Tuyết Mai phân trần.

Cô cho rằng mọi người nên có cái nhìn thấu đáo hơn, không nên quá độc miệng khi chưa hiểu hết mọi chuyện.

Nói về chuyện ngất xỉu khi đưa tiễn người yêu của mình trong ngày ra quân, Mai cho biết, sở dĩ cô bị ngất như vậy là do bị suy nhược cơ thể.

Cách đây một tháng, khi người yêu thông báo rằng anh được hoãn nghĩa vụ quân sự, Mai đã rất vui mừng. Bởi cô lo lắng về quãng thời gian 2 năm sẽ làm tình cảm của mình và người yêu nhạt phai.

'Thế nhưng, tất cả chỉ là anh ấy nói dối để mình không lo nghĩ và buồn bã. Một tuần trở lại đây, anh ấy mới thú nhận ngày 5/3 phải lên đường nhập ngũ khiến mình chết lặng. Mình đã hi vọng bao nhiêu thì ngày nhận được tin lại suy sụp bấy nhiêu.

Suốt một tuần nay mình không thiết tha ăn uống, cả ngày có khi không ăn hết một bát cơm, cứ tối đến lại khóc, có khi khóc đến sáng, khi nào mệt quá mới thiếp đi. Thêm nữa, mình hay suy nghĩ linh tinh, lo sợ tình cảm giữa mình với người yêu sẽ dần phai nhạt, anh ấy không còn yêu mình sau 2 năm nghĩa vụ. Chính việc không ăn uống cộng với suy sụp tinh thần nhiều ngày liền như thế dẫn đến tình trạng cơ thể của mình yếu dần đi, và đỉnh điểm là ngất xỉu' - Mai cho biết.

Mai đã khóc rất nhiều khi người yêu phải xa cách 2 năm. 

Mai đã khóc rất nhiều khi người yêu phải xa cách 2 năm.

Cô sẽ cố gắng lấy lại tinh thần sau cú sốc này và tiếp tục nuôi dưỡng tình cảm của mình với bạn trai.  Cô gái dự định sẽ đi làm trở lại và cố gắng dành dụm tiền để tranh thủ lên thăm người yêu trong thời gian sớm nhất.

Tuyết Mai cũng hi vọng mọi chuyện dừng lại đây, câu chuyện không bị đẩy đi quá xa vì chỉ có người trong cuộc mới cảm thấy tổn thương và mỏi mệt như thế nào.

>> XEM THÊM: Vợ trẻ bế con thơ, òa khóc nức nở tiễn chồng nhập ngũ

Giúp Tiin sửa lỗi