Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái nhờ bạn thân thử lòng bạn trai, kết quả mất cả bạn lẫn người yêu

Chỉ muốn thử lòng người yêu có chung thủy hay không, kết quả cô bạn mất luôn bạn trai lẫn bạn thân.

Mới đây, cô gái tên T.B đã chia sẻ lên một diễn đàn tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Cụ thể, vì muốn thử thách lòng chung thủy của người yêu nên cô đã nghĩ ra cách nhờ bạn thân nhắn tin tán tỉnh bạn trai xem anh ta có 'đổ' hay không.

Chỉ trong vòng 1 tuần, cô bạn thân đã hoàn thành xuất sắc 'nhiệm vụ' khi người yêu của T.B ngay lập tức chuyển thành bạn trai của cô nàng. Quá sốc và đau lòng, cô gái trẻ đã tâm sự trên mạng xã hội. Hiện tại, cô đang hết sức rối bời vì mọi thứ diễn ra quá nhanh.

Cô gái nhờ bạn thân thử lòng người yêu và cái kết không ngờ 

Cô gái nhờ bạn thân thử lòng người yêu và cái kết không ngờ

Trước thắc mắc của cô nàng T.B về việc mình ngu hay dại, hầu hết cư dân mạng đều cho rằng cô mất người yêu và bạn thân trong một tình huống như vậy là do bản thân mình.

Tài khoản B.V bình luận: 'Chẳng có cái dại nào như cái dại này, lấy bạn thân để thử người yêu. Bạn nên nhớ, đàn ông chỉ muốn thêm 2 mà không muốn bỏ 1. Có mỡ dâng đến tận miệng tội gì hắn bỏ qua đâu'.

'Cách thử đàn ông chung thủy hay không nhanh nhất. Rất tiếc bạn đã đẩy người yêu của mình vào thế phải chọn lựa, giữa cái mới mẻ và cũ rích, đương nhiên người ta sẽ chọn người mới rồi' - Minh Hòa cho hay.

Cũng có nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm việc bạn gái trong câu chuyện nên cảm thấy may mắn khi nhận ra được 'bộ mặt thật' của cả người yêu và bạn thân.

'Việc gì phải buồn đâu bạn ơi, cứ cho là bạn tống cổ được những con người chả ra gì khỏi cuộc đời đi. Nhưng thôi sau đừng có thử thách bằng trò mạo hiểm này nhé' - nick facebook Hoài An cho hay.

Hầu hết ý kiến của cư dân mạng đều cho rằng cô gái này 'dại' 

Hầu hết ý kiến của cư dân mạng đều cho rằng cô gái này 'dại'

Liên hệ với T.B, cô cho biết vì một thời gian thấy người yêu vô tâm nên cô mới muốn thử lòng xem họ có yêu mình không. 'Mình có nhờ bạn thân thử, 2-3 ngày nó cho mình xem tin nhắn. Sau đó kêu không có gì và giấu luôn đi. Một tuần sau mình bắt gặp 2 người ôm nhau ngoài đường. Lúc đầu mình nhắn tin hỏi anh ta còn chối quanh co'.

'Mình chỉ hi vọng câu chuyện này sẽ giúp các bạn gái đừng có 'ngu' giống mình. Đừng lấy bạn bè ra để thử lòng thủy chung của đàn ông. Bạn sẽ mất cả hai luôn đấy' - T.B chia sẻ thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi