Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh 2k2 giận dỗi Trấn Thành, cất giọng lên khiến cả trường quay Giọng ải giọng ai 'bấn loạn'

Được nhận xét là giọng ca đầy nội lực gần giống với ca sĩ Adele, Nhật Phương cất tiếng hát trong sự ngỡ ngàng của Trấn Thành, Trường Giang.

Chương trình Giọng ải giọng ai mùa 4 tập 1 quay trở lại với hai khách mời là ca sĩ Chi Dân và Thu Thủy cùng ban bình luận siêu 'lầy lội': Trấn Thành, Trường Giang, Nam Thư, Anh Đức. Trải qua hai vòng đầu tiên, ca sĩ Thu Thủy xuất sắc tìm ra được 2 thí sinh hát không hay còn Chi Dân liên tục phải ngậm ngùi che mặt khi chọn đâu là sai đó.

Bước tới vòng cuối cùng lộ diện, trước ba thí sinh 02, 04, 05, cả hai đội đã có sự lựa chọn người chơi của mình, cô bé mang biểu tượng quả dâu là thí sinh còn lại không được chọn. Tuy nhiên khi cô bé ấy cất lên tiếng hát, cả trường quay đi từ trạng thái nín thở đến 'bấn loạn', Nam Thư phải thốt lên: 'Giọng như Adele vậy đó!'.

Video: Màn trình diễn xuất sắc của Nhật Phương.

Giọng ca 'khủng' ấy mang tên Đào Nguyên Nhật Phương, hiện đang là học sinh lớp 11, trường THPT Ernst Thalmann. Không được đi tới những khoảnh khắc cuối cùng, song đối với Nhật Phương được tham gia chương trình đã là một niềm vui lớn: 'Mình đến với chương trình như một cái duyên ấy, bạn mình đăng kí cho rồi bảo mình cứ đi thi thử sức nên tâm lí mình hoàn toàn thoải mái. Được tham gia tập mở màn của mùa 4, sung sướng là điều mình cảm nhận và càng vui hơn khi phần trình diễn của mình được mọi người ủng hộ'. 

Nhật Phương say sưa biểu diễn. 

Nhật Phương say sưa biểu diễn.

Ngay sau clip giới thiệu ban đầu, Nhật Phương đã bị ban bình luận và khách mời nhận định mình là 'hát không hay', 'nhả chữ không tròn' hay 'rớt chữ'…, không những không cảm thấy buồn mà Phương còn thấy vui vì đã 'lừa' được ban giám khảo:

'Mình nhớ không lầm trên clip giới thiệu, mình hát bài 'Em gái mưa 'chắc do mình hát rớt chữ quá nên ban giám khảo nghĩ hát không hay.

Tuy nhiên, khi tới chương trình ban biên tập có dặn dò trước là thể hiện càng lừa được mọi người càng tốt nên mình cũng thấy vui vì đã góp phần vào thành công nhỏ của số chương trình lần này'.

Phương tích cực tham gia hoạt động văn nghệ của trường. 

Phương tích cực tham gia hoạt động văn nghệ của trường.

Chia sẻ về khả năng ca hát đặc biệt là những bài hát nước ngoài của mình, cô bé 2002 bật mí: 'Giọng này là giọng tự nhiên của mình trước giờ đó, mình chưa từng học thêm lớp thanh nhạc nào cả, đi biểu diễn cũng ít, thường chỉ là ở trên sân khấu nhà trường thôi.

Còn hát những bài hát tiếng Anh là do mình rất thích học Anh Văn, đây cũng là môn học tốt nhất của mình'.

Trở về sau chương trình, sự ủng hộ của bạn bè là phần thưởng lớn nhất của Nhật Phương, với những lời động viên tham gia thi ở nhiều cuộc thi âm nhạc khác. Tuy vậy, cô bạn 17 tuổi vẫn muốn tập trung vào việc học chuyên môn ở trường hơn, để thực hiện mục tiêu thi vào Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội vào năm sau.

Nữ sinh 2k2 giận dỗi Trấn Thành, cất giọng lên khiến cả trường quay Giọng ải giọng ai 'bấn loạn' 2 

Bên ngoài cô bé khá cá tính. 

Bên ngoài cô bé khá cá tính.

Nữ sinh 2k2 giận dỗi Trấn Thành, cất giọng lên khiến cả trường quay Giọng ải giọng ai 'bấn loạn' 4 

Nữ sinh 2k2 giận dỗi Trấn Thành, cất giọng lên khiến cả trường quay Giọng ải giọng ai 'bấn loạn' 5 

Ảnh: NVCC

Góp ý cho Tiin