Tiin.vn trên Facebook

Cô gái rung cây hoa đào tạo dáng lên tiếng xin lỗi, bạn bè vào bênh vực: 'Đến lúc cũng rụng mà, rụng cho sinh động cảnh thôi'

'Mình có sử dụng thêm hiệu ứng cánh hoa rơi để giống như hoa thật rơi' - cô gái chia sẻ.

Liên quan đến vụ cô gái đến vườn chè Ô Long, Sa Pa du lịch rồi rung cây hoa anh đào tạo dáng dưới những cánh hoa đang rơi, mới đây chính chủ đã đăng đàn giải thích tất cả sự việc.

Clip: Cô gái nhờ bạn rung cây để tạo dáng với hoa anh đào rụng

Cô gái T.N người xuất hiện trong clip cho biết: 'Sự việc hôm qua mình có đi chơi ở vườn chè ô long SaPa và có quay video rung cây hoa anh đào. Mình có sử dụng thêm hiệu ứng cánh hoa rơi để giống như hoa thật rơi. Sự việc này khiến cho mọi người ko hài lòng. Mình xin nhận sai và mong mọi người bỏ qua cho hành động của mình'.

T.N khẳng định đó chỉ là hành động bộc phát, không có ý phá hoại. Rất mong mọi người sẽ thông cảm. Lời xin lỗi chân thành có lẽ sẽ được chấp nhận nếu không có sự xuất hiện của một số bình luận được cho là của bạn bè cô gái. 

T.N cười tươi tạo dáng.

T.N cười tươi tạo dáng.

Theo đó, trên tinh thần động viên, an ủi T.N, một số người bạn đã để lại bình luận cho rằng việc rung hoa chỉ đơn giản là để cảnh thêm sinh động, còn khẳng định 'đến lúc cũng rụng mà'; 'hôm qua em đi thấy nhiều người rung mà'; 'khổ thật, phải biết là lực rung của người thì làm sao mà rung được nhiều thế. Không phân biệt đâu là hiệu ứng đâu là thật à?'. Dưới bài xin lỗi này, T.N đã khóa tính năng với người lạ.

Một số bình luận bênh vực, động viên đến từ bạn bè, em út của T.N

Một số bình luận bênh vực, động viên đến từ bạn bè, em út của T.N

Hiện tại, T.N đã gỡ bỏ clip gốc trên tài khoản Tik Tok, trang cá nhân tạm khóa tất cả tính năng với người lạ. T.N cũng kêu gọi bạn bè chia sẻ bài xin lỗi cho mình.

Theo phần giới thiệu của T.N thì cô gái này hiện đang sống tại Lào Cai. Sau khi clip rung cây tạo dáng được chia sẻ, T.N đã lập tức nhận về rất nhiều chỉ trích.

Góp ý cho Tiin