Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái răng khểnh 'cute lạc lối' được tìm kiếm sau clip hát nhép là ai?

Sở hữu vẻ ngoài quá khác biệt, đặc biệt là nụ cười răng khểnh dễ thương, cô gái này đang khiến nhiều thành viên mạng phải ráo riết tìm kiếm thông tin cá nhân.

Mới đây, một clip hát nhép bỗng dưng được nhiều thành viên chia sẻ. Không chỉ nhép ca khúc Có em chờ đang là hit trên thị trường hiện nay, cô gái này còn được chú ý bởi gương mặt xinh xắn cùng nụ cười răng khểnh khác biệt. Clip nhanh chóng đạt được con số triệu view trên nhiều diễn đàn giới trẻ và bên dưới là rất nhiều bình luận khen ngợi về ngoại hình dành cho cô gái này.

Clip hát nhép của cô gái xinh đẹp được nhiều người chú ý

Theo tìm hiểu, chủ nhân của clip hát nhép đang khiến dân tình bấn loạn tên là Nguyễn Thị Trà My (sinh năm 2001), học sinh trường THPT Đông Hà, Quảng Trị. Khi được hỏi, Trà My không giấu được sự bất ngờ của mình khi biết được clip hát nhép vu vơ lại khiến nhiều người chú ý và quan tâm đến vậy.

Đúng như dự đoán của nhiều thành viên trên mạng, Trà My ngoài việc sở hữu gương mặt ưa nhìn còn rất thích ca hát, đã từng đại diện trường tham gia cuộc thi văn nghệ và đạt giải Ba cấp tỉnh. Những ngày qua, khi clip hát nhép của Trà My bỗng dưng nổi như cồn khiến cuộc sống của cô có nhiều xáo trộn, đặc biệt là việc liên tiếp nhận được rất nhiều lời mời kết bạn cũng như tin nhắn hỏi thăm từ người lạ.

 

 

Nữ sinh xinh đẹp giữa đời thường

Bên cạnh những lời khen ngợi, trên mạng vẫn xuất hiện những bình luận khiếm nhã về gương mặt cũng như chiếc răng khểnh của Trà My. Cô bạn cho biết, bản thân không hề cảm thấy buồn bã hay tức giận, “đơn giản mỗi người có có mỗi cách nhìn khác nhau, sẽ có người chê khen nên điều đó mình cảm thấy bình thường thôi”.

Ngoài sở thích ca hát, Trà My còn thích dance sport, thích khám phá và thích kinh doanh. Cô bạn ước mơ trở thành một ca sĩ trong tương lai. Trà My cũng bật mí luôn rằng, bên ngoài, cô bạn sở hữu chiều cao 1m51.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của nữ sinh 10X xinh xắn, nụ cười răng khểnh đang được cộng đồng mạng chú ý nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi