Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái răng khểnh xuất hiện trong Giọng ải giọng ai cover hit đỉnh với chất giọng siêu lạ

Cả trường quay vỡ òa khi cô gái này cất giọng, cover bản hit Shape of you với phong cách hoàn toàn mới.

Chỉ trong một năm, gameshow Giọng ải giọng ai đã có đến 2 mùa được sản xuất và phát sóng, với rating được cho là ổn định, luôn lọt top trending trên các mạng xã hội. Khởi đầu mùa 2 với màn nhá hàng gây chú ý bởi thí sinh nam có giọng hát giống Hồ Ngọc Hà đến kinh ngạc, chương trình tiếp tục được chú ý khi tập 2 lên sóng.

Vẫn với dàn nghệ sĩ quen thuộc: Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang và Ốc Thanh Vân và 2 khách mời Miu Lê và Jun Phạm, tập 2 tiếp tục chứng kiến những màn thể hiện ấn tượng. Đáng chú ý là giọng ca của một cô gái được ví là bản sao Hoàng Thùy Linh, mang đến một bản cover được thổi làn gió mới khiến các ngôi sao tại trường quay và khán giả phải ồ à liên tục.

 

Cô gái hát hay nhưng lại... không được chọn

 

 

Một lần nữa các nghệ sĩ phải thẫn thờ vì đưa ra quyết định sai

Và lại một lần nữa, các giám khảo đã mắc sai lầm khi không chọn cô gái này. Để rồi, khi cô cất giọng lên ai nấy quay sang 'đổ tội' cho nhau khiến người xem không nhịn được cười.

Chất giọng độc lạ của cô nàng Lê Thị Thu Trang, sinh viên năm cuối Đại học Tài chính – Marketing đã chinh phục hoàn toàn Ban bình luận. Trấn Thành cám ơn thí sinh vì đã xóa bỏ thành kiến ai tên Trang đều… hát dở. Khi đoạn clip ghi lại phần trình diễn của cô gái này được chia sẻ lên các kênh mạng xã hội đã nhận được vô vàn lời khen từ khán giả.

Cùng xem màn cover độc lạ của Thu Trang dưới đây:

>>> XEM THÊM: 9X lai 3 dòng máu giọng hát giống hệt Hồ Ngọc Hà: Có người nói tôi 'bệnh hoạn'

Góp ý cho Tiin