Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái thử lòng bạn trai và cái kết không thể đắng hơn ở đồn cảnh sát

Vì muốn thử lòng tình yêu của mình, cô gái đã nghĩ ra cách để lừa gạt anh chàng, tuy nhiên cuối cùng cô nàng vừa bị cảnh sát phạt tiền, vừa bị tống giam.

Câu chuyện 'dở khóc dở cười' xảy ra tại Hạ Môn, Phúc Khiến,Trung Quốc. Một cô gái đã bị cảnh sát giam giữ trong 10 ngày và bị phạt 500 nhân dân tệ (1,8 triệu đồng) vì tội bịa chuyện mình bị bắt cóc.

Theo đó, muốn thử lòng bạn trai mình, cô gái đã này ra một suy nghĩ 'điên rồ'. Cô bịa ra việc mình bị bắt cóc và giả danh là thủ phạm để nhắn tin cho chàng trai yêu cầu anh chàng này chuẩn bị số tiền là 30.000 nhân dân tệ (hơn 100 triệu VNĐ).

Để người yêu mình tin hơn về chuyện bị bắt cóc, cô còn tự thu âm đoạn khóc của mình và gửi cho chàng trai.

Cô gái bị giam giữ và phạt tiền vì bịa chuyện bắt cóc 

Cô gái bị giam giữ và phạt tiền vì bịa chuyện bắt cóc

Tuy nhiên, sau khi nhận được tin nhắn uy hiếp, chàng thanh niên này đã đi báo cảnh sát và đề nghị họ điều tra.

Ngay sau khi nhận được tin báo của chàng trai, lực lượng chức năng đã lập tức vào cuộc. Và chẳng mất nhiều thời gian, họ đã tìm thấy cô gái trên một chuyến xe buýt đi từ Phúc Kiến đến Giang Tây. Cô đã thừa nhận mình chính là người dựng lên chuyện bị bắt cóc để thử lòng bạn trai. 

Câu chuyện lập tức gây xôn xao trên mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến cho rằng, cô gái này có lẽ còn trẻ, suy nghĩ nông cạn. Có rất nhiều cách để thử lòng tình yêu của mình sao phải sử dụng cách ngớ ngẩn để tiền mất, lại bị tù cầm như vậy.

>> XEM THÊM: Cô gái nhờ bạn thân thử lòng bạn trai, kết quả mất cả bạn lẫn người yêu

Giúp Tiin sửa lỗi