Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái trải lòng đau đớn khi thú cưng năm lần bảy lượt bị trẻ con nhà hàng xóm hại đến chết

Chia sẻ về việc thú cưng bị một đứa trẻ con nhà hàng xóm nghịch ngợm khiến phải chết, cô gái mong rằng mỗi phụ huynh hãy dạy con mình biết yêu thương mọi thứ xung quanh ngay từ khi còn nhỏ.

Những ai đã từng nuôi thú cưng chắc chắn sẽ hiểu được tình yêu thương mà người nuôi dành cho chúng, đặc biệt là những con vật đã gắn với với chủ lâu dài. Thậm chí, thú cưng còn được coi là một thành viên quan trọng trong nhiều gia đình.

Mới đây, câu chuyện chia sẻ về việc một chú chuột Hamster năm lần bảy lượt bị hành hạ đến chết đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Câu chuyện thú cưng năm lần bảy lượt bị hại cho đến chết cùng với hình ảnh chú chuột đáng thương đang thoi thóp trên tay chủ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng 

Câu chuyện thú cưng năm lần bảy lượt bị hại cho đến chết cùng với hình ảnh chú chuột đáng thương đang thoi thóp trên tay chủ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Theo nội dung bài đăng, nhân vật được nhắc đến trong bài post trên có nuôi một chú chuột được 8 tháng tuổi. Tuy nhiên, chú chuột này thường xuyên bị một đứa trẻ con gần đó đến hành hạ rất nhiều lần. Khi thì bị nắm đuôi rồi lật ngửa, lúc thì chú chuột bị cho vào một chiếc ly nhựa rồi lắc, thậm chí chú chuột ấy còn bị cậu bé kia bắt rồi cho vào tủ lạnh khiến chủ của nó phát điên.

Đỉnh điểm, chú chuột này bị cậu bé kia lén bắt đi và thả từ ban công tầng hai xuống khiến chú chuột bị chết khiến chủ của nó hết sức đau đớn. Tuy nhiên, đáng giận hơn khi mẹ của đứa trẻ lại bênh vực những hành vi sai trái của con mình.

Cô gái trải lòng đau đớn khi thú cưng năm lần bảy lượt bị trẻ con nhà hàng xóm hại đến chết 1 

Chú chuột bầm dập  khi bị thả từ tầng hai xuống khiến ai nhìn cũng thấy xót 

Chú chuột bầm dập  khi bị thả từ tầng hai xuống khiến ai nhìn cũng thấy xót

Liên hệ với chị Thảo Hương (27 tuổi, TP. Hồ Chí Minh), được biết chị Hương là bạn của nhân vật chính được nhắc đến trong câu chuyện, cũng chính là người bán chú chuột ấy cho chủ của nó ngay từ khi chú chuột còn rất nhỏ. Vậy nên chị Hương rất hiểu tình cảm mà chủ của chú chuột kia dành cho nó.

Thực sự ai nuôi thú cưng rồi mới có thể hiểu hết được tình cảm mà người chủ dành cho nó. Bạn mình rất giận và rất thương bé chuột nên đã nhờ đến pháp luật giải quyết và bà mẹ của đứa trẻ kia đã bị phạt về việc xâm nhập gia cư bất hợp pháp.

Mình chia sẻ bài viết trên chỉ mong rằng các bậc phụ huynh hãy dạy con mình cách yêu thương động vật và mọi thứ xung quanh ngay từ khi còn nhỏ. Khi ng mẹ biết điều và dạy con theo lẽ phải , mọi chuyện sẽ bớt tồi tệ hơn và có lẽ bé chuột của bạn mình cũng không đến nỗi bị tước đi sinh mạng như vậy'.

Ngay sau khi được chia sẻ, bài viết trên đã nhận được sự quan tâm và phẫn nộ của rất nhiều người, kể cả những người chưa từng nuôi thú cưng.

- ‘Đọc mà tức điên người. Trước đây mình từng nuôi chuột, chúng nó yêu dã man. Thôi thì mong bé chuột được an nghỉ', tài khoản facebook T.D.D bình luận

- ‘Lời cảnh tỉnh cho tất cả ông bố bà mẹ về cách dạy con, thương bé chuột dã man', bạn P.A để lại bình luận

Giúp Tiin sửa lỗi