Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái trẻ cover 'Xuân không màu' hay hơn cả bản gốc của Miu Lê

Tết càng đến gần, các chị em càng thấm thía giai điệu của Xuân không màu, ca khúc trong MV cùng tên của Huỳnh Lập.

Hiện tượng 'Xuân không màu' dường như vẫn chưa hết hot, khi mà ngoài việc hàng triệu phụ nữ Việt lên tiếng đòi về ngoại ăn Tết thì cũng liên tiếp các bản cover 'xuất sắc' về ca khúc chủ đề trong phim xuất hiện trên mạng xã hội. Ngoài Võ Hạ Trâm thì mới đây, một giọng ca đầy ngọt ngào khác cũng đã khiến cộng đồng 'suýt xoa'.

Chỉ sau một ngày đăng tải bản cover 'Xuân không màu' trên trang facebook cá nhân, cô cái trẻ có tên Phan Như Thùy đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng.

Mặc dù không phải là người có 'tên tuổi' trong làng nhạc, nhưng cô gái xinh đẹp đã khiến cho người nghe cảm thấy ấm áp và dâng trào cảm xúc với cách thể hiện bài hát vô cùng mượt mà.

 

Bản cover của Như Thùy gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình, Như Thùy cho biết khi hát bài hát này cô đang bị cảm cúm, vậy nhưng vì quá thích bài hát của Miu Lê nên đã quyết định cover lại như một kỷ niệm. Cô gái trẻ cho biết thêm, vì xem bộ phim 'Xuân không màu' mà đã khóc 'quá trời khóc'.

 

Rất nhiều lời khen ngợi dành cho Như Thùy trong bản cover này.

Được biết, Như Thùy sinh năm 1994, hiện đang là Sinh viên năm cuối khoa Thanh nhạc Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô cũng là thành viên nhóm Buffalo - Quán quân Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016 và cũng đã từng tham gia một số phim, gameshow trên truyền hình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Như Thùy sau đây:

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi