Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái trong câu chuyện hỏi mua mèo: 'Mình cảm thấy rất khó chịu, mong bạn ấy xóa post'

Chỉ vì nhắn hỏi địa chỉ mua mèo, cô gái bị thanh niên 'cà khịa' up cả thông tin và tên mình lên trang cá nhân.

Mới đây, một chàng trai có tên R.C đã làm dậy sóng mạng xã hội chỉ bằng một đoạn tin nhắn chat hỏi mua mèo. Không phải soái ca, cũng chẳng nổi tiếng hay có thân hình vạn người mê nhưng thanh niên này gây chú ý khi nếu không nói chuyện lịch sự theo đúng quy chuẩn thì chàng ta không có nghĩa vụ phải trả lời.

R.C đã đăng tải lên facebook ảnh cap màn hình inbox của một cô gái hỏi rằng: 'Bạn ơi, cho mình hỏi con mèo bạn nuôi bạn mua ở đâu vậy'. Câu hỏi vô cùng đơn giản, ấy thế nhưng câu trả lời của R.C lại khá nghiêm túc: 'Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn'.

Đoạn tin nhắn gây 'bão' mạng xã hội chỉ vì câu chuyện mua mèo ở đâu. 

Đoạn tin nhắn gây 'bão' mạng xã hội chỉ vì câu chuyện mua mèo ở đâu.

Như biết ý chàng trai này khó chịu, cô gái chỉ cảm ơn và đi ra. Thế nhưng anh chàng tiếp tục thuyết giáo rồi đăng cả lên facebook và cho rằng cô gái này bất lịch sự khi hỏi chuyện mua mèo ở đâu.

P.N - bạn nữ trong câu chuyện hỏi mua mèo cho biết: 'Mình không có ý định gì khác ngoài việc muốn hỏi bạn ấy mua mèo ở đâu. Mình không biết bạn đó là ai, nổi tiếng thế nào cả'.

Tuy nhiên, cô gái khá bức xúc khi thanh niên đó lại đem đoạn tin nhắn của mình đăng lên mạng xã hội cùng 1 bài thuyết giảng dài. Bản thân cô đã xin lỗi và muốn dừng lại mọi chuyện nhưng chàng trai kia vẫn chưa xóa bài post và còn để lộ thông tin.

Cô gái muốn tìm 1 chú mèo để nuôi, nhưng có lẽ không hỏi đúng người nên mới dẫn đến câu chuyện tréo ngoe đến vậy. 

Cô gái muốn tìm 1 chú mèo để nuôi, nhưng có lẽ không hỏi đúng người nên mới dẫn đến câu chuyện tréo ngoe đến vậy.

Cô cho rằng cũng một phần lỗi do mình khi có cách hành xử hơi thái quá khi không quen biết nhưng lại nhắn tin cho chàng trai này.

Hiện tại, P.N đã khóa facebook để tránh bị làm phiền.

Giúp Tiin sửa lỗi