Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái Trung Quốc bị liệt nửa người, khuôn mặt biến dạng sau PTTM

Không những 'chữa lợn lành thành lợn què', người bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không có chuyên môn đã khiến cô gái xấu số và gia đình rơi vào những bi kịch chưa có hồi kết.

Chủ nhật vừa qua, kênh truyền hình CCTV đưa tin về một ca phẫu thuật thẩm mỹ bất thành khiến gương mặt nữ bệnh nhân biến dạng nghiêm trọng. Hiện cô đã vượt qua cơn nguy kịch song vẫn đang trong trạng thái hôn mê sâu.

 

Ảnh 'trước và sau' phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái trẻ.

 

Sau khi ca phẫu thuật không thành công, cô được đưa vào bệnh viện cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch.

Được biết, cô gái 27 tuổi đến từ tỉnh Quảng Tây thuộc Nam Ninh, Trung Quốc muốn bác sĩ giúp cô làm căng mịn làn da và chỉnh lại viền thái dương.

Trong quá trình phẫu thuật, người bác sĩ đã hút tách các tế bào mỡ từ đùi, sau đó bơm lại vào phần thái dương. Sự cố xảy ra khi một số tế bào mỡ lọt vào mạch máu và đi thẳng tới não bộ của cô.

 

Tế bào mỡ chạy thẳng lên não đã khiến đầu cô gái bị biến dạng.

Ngay lập tức, người phụ nữ rơi vào trạng thái hôn mê và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Tại bệnh viện, các bác sĩ phẫu thuật đã thực hiện bốn ca mổ để loại bỏ các tế bào mỡ trong não cô. Lượng mỡ này đã làm cho phần người trái của cô rơi vào trạng thái tê liệt và đầu cô bị sưng lên do áp lực mỡ đè lên não.

 

Cả cô và gia đình đều đang chịu những cú sốc tâm lý rất lớn.

 

Bệnh tình của cô hiện tại vẫn chưa có tiến triển nào khả quan.

Qua quá trình điều tra, các cơ quan chức năng đã phát hiện ra rằng người chịu trách nhiệm trong ca phẫu thuật của cô là một bác sĩ trị liệu không đủ điều kiện hành nghề. Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ người bác sĩ này cũng như giám đốc của phòng khám để xử lý theo pháp luật.

Không đâu xa, ngay tháng trước, một phụ nữ Chiết Giang đã đệ đơn, kiện một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ tại thành phố Gia Hưng vì cho phép một vị bác sĩ... chuyên khoa họng cầm kéo phẫu thuật thẩm mỹ. Hậu quả là, ca phẫu thuật ngực thất bại thảm hại, người phụ nữ rơi vào cảnh 'tiền mất tật mang'.

>>> XEM THÊM:  Nhan sắc dần hoàn thiện, Lệ Rơi gây sốc với diện mạo chau chuốt trong bộ ảnh hậu PTTM

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi