Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái vô tình khiến cha bị Apple đuổi việc sau khi khoe iPhone X

Đoạn clip review trải nghiệm iPhone X của một nữ Vlogger đã đem lại rắc rối lớn cho bố cô vì đã vi phạm nguyên tắc của Apple.

Brooke Amelia Peterson là một trong những Vlogger có tiếng trên Youtube. Cách đây vài ngày, cô nàng đã đăng tải một đoạn clip review trải nghiệm iPhone X - sản phẩm đang khiến dân mạng phát cuồng của Apple.

Đoạn clip trên của Brooke Amelia lập tức được chú ý, thậm chí còn được rất nhiều kênh thông tin khác nhau trên thế giới sử dụng để giới thiệu về sản phẩm này.

Tuy nhiên, Brooke Amelia không thể ngờ rằng Vlog của mình là nguyên nhân khiến bố của mình bị đuổi việc.

Chia sẻ tại một Vlog khác, Brooke Amelia cho biết clip trước được ghi lại khi cô đến thăm bố tại trụ sở của Apple. Đồng thời cô nàng nhìn thấy chiếc iPhone X của bố và đã quay lại hình ảnh của sản phẩm này ngay tại quán cafe nơi hai bố con gặp mặt.

Theo kế hoạch, chỉ đến ngày 3/11 tới đây iPhone X mới chính thức xuất hiện trên thị trường. Và bố của nữ Vlogger đã bị sa thải với lý do vi phạm chính sách của công ty khi cho phép con gái quay phim thiết bị chưa ra mắt ngay tại Apple.

 

 

Cô gái vô tình khiến cha của mình mất việc khi review sản phẩm iPhone X

Đoạn video đó cũng đã vô tình xuất hiện mã QR đặc biệt chỉ dành cho nhân viên Apple, đồng thời cũng xuất hiện tên mã của một thiết bị khác chưa ra mắt của Apple.

Apple cũng đã yêu cầu nữ Vlogger gỡ bỏ đoạn video nhưng đã quá muộn vì nó đã được lan truyền quá rộng rãi.

Giúp Tiin sửa lỗi