Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái xin nghỉ việc, sếp phát lì xì 15 triệu kèm lời nhắn ấm áp 'có thể quay về bất cứ lúc nào'

Cô gái rất cảm động bởi sự quan tâm chân thành của cấp trên đối với cấp dưới, do đó cô quyết định chia sẻ câu chuyện ấm lòng đến mọi người.

Mới đây, một cô gái sống tại Đài Loan, chia sẻ câu chuyện nghỉ việc trên mạng xã hội. Được biết, cô đã làm việc cho công ty được 5 năm, cuối tháng 3 vừa rồi cô quyết định nghỉ việc tại công ty. 

Nguyên nhân cô nghỉ việc không phải bắt nguồn từ sếp buộc thôi việc, mà là cô cảm thấy bản thân vẫn còn trẻ, cô muốn ra ngoài tiếp xúc và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. 

Sau khi biết tin nhân viên muốn nghỉ việc, sếp của cô gái đã phát cho cô lì xì 20.000 TWD (khoảng 15 triệu đồng), kèm theo lời nhắn nhủ ấm áp, chỉ cần một cuộc gọi là công ty có thể chào đón cô quay về bất cứ lúc nào.

Sếp của cô gái đã phát cho cô lì xì 20.000 TWD (khoảng 15 triệu đồng)

Sếp của cô gái đã phát cho cô lì xì 20.000 TWD (khoảng 15 triệu đồng)

Cô gái rất cảm động bởi sự quan tâm chân thành của cấp trên đối với cấp dưới, do đó cô quyết định chia sẻ câu chuyện ấm lòng đến mọi người. Ngay sau đó, cộng đồng mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sếp của cô gái:

- Sếp của người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng.

- Nếu sếp của tôi cũng như thế thì tôi nguyện cống hiến cả đời.

- Cô gái thật may mắn, cho dù cô ấy quyết định rời khỏi công ty thì mai sau cô ấy vẫn có đường trở về. 

- Hy vọng cô gái có lựa chọn đúng đắn, bởi thời buổi hiện nay không phải lúc nào bạn cũng có thể gặp được một vị sếp tốt.

Nhiều người gửi lời chúc mong cô gái tìm được một công việc ưng ý sau khi rời khỏi công ty, đồng thời khuyên cô nên giữ mối quan hệ tốt đẹp với sếp tại công ty cũ. Bởi họ đều cho rằng, sếp của cô gái đúng là hình tượng vị sếp trong mơ mà nhiều nhân viên hiện nay đều mong muốn.

Góp ý cho Tiin