Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phản cảm hình ảnh cô gái xinh đẹp vô tư lộ sạch sành sanh ở bãi biển đông người

Mới đây, hình ảnh cô gái một tay che ngực, một tay che 'vùng kín' xuất hiện ở bãi biển đang được chia sẻ rộng rãi.

Bài đăng của T.V.A đăng trên một hội nhóm với nội dung gây chú ý: 'Cái gì thế này? Thấy bảo ở biển Quy Nhơn'. Cùng với đó là những hình ảnh phản cảm của một cô gái khi 'trưng' ra cả cơ thể mình ở nơi công cộng.

Bài đăng nhận về hàng chục nghìn lượt like.

Bài đăng nhận về hàng chục nghìn lượt like.

Điều khiến nhiều người tỏ ra bất bình là người phụ nữ này không hề có bất cứ mảnh vải nào trên người, lộ ra những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể và vẫn hồn nhiên tắm biển, tạo dáng ở nơi rất đông người, thậm chí có cả trẻ nhỏ.

Sau khi chia sẻ, rất nhiều bình luận khẳng định cô gái cố tình làm màu muốn được nổi tiếng nên đã cởi 'sạch sẽ' chứ không phải nguyên nhân nào khác chẳng hạn như 'sóng đánh tụt đồ'.

'Nhìn mặt mày hớn hở thế kia, giả bộ che tay, che chân kiểu gì mà lúc quay ra biển vẫn hở hết thế kia. Em định muốn nổi hết lên mạng xã hội hả', tài khoản H.T bình luận.

'Không thể hiểu nổi người này nghĩ gì mà cởi sạch như vậy, lộ hết cả mà vẫn vô tư tắm biển, cười đùa, bao nhiều người lớn tuổi, trẻ con ở đó. Thật sự không hiểu lối sống của các bạn trẻ ngày này', tài khoản G.T bóc mẽ.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#hở bạo |