Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái Yên Bái tiết lộ mối quan hệ tình cảm với kẻ hành hung: Quen được vài tuần thì bị bạn gái cũ đánh ghen

Khi phát hiện ra nhiều điểm xấu của Trường, cô gái quyết định nói lời chia tay. Không đồng ý và nổi giận khi thấy L né tránh mình, Trường đã âm thầm theo dõi và hành hùng L suốt 2 tiếng đồng hồ.

Thanh L (Yên Bái) được kết luận thương tích 2% sau những cú đòn như trời giáng của thanh niên Vũ Viết Trường, người mà vào thời điểm ấy đang có mối quan hệ tình cảm với L.

Thanh L và Viết Trường có mối quan hệ tình cảm.

Thanh L và Viết Trường có mối quan hệ tình cảm.

Động cơ khiến Trường xuống tay tàn nhẫn là do L từ chối tình cảm. Cụ thể, trong phần chia sẻ với Tiin.vn, L bộc bạch: 'Thật ra mình và Trường cũng mới quen, Trường đối xử với mình tốt, mình cũng có quan hệ tình cảm, nhưng được vài tuần thấy Trường lộ ra nhiều tính xấu, sử dụng ma tuý, uống rượu, đánh người, đập phá, lằng nhằng với người yêu cũ, mình nói chấm dứt mối quan hệ thì Trường không đồng ý.

Đỉnh điểm, ngày 30/5 người yêu cũ 4 năm của Trường đánh ghen mình, mình đã quyết chuyển đi Hà Nội và không ở quê nữa. Ăn cơm chia tay bạn bè, hôm 31/5 Trường gọi điện mình không trả lời, không muốn gặp lại, đi ăn về Trường đi theo rồi đánh mình bất ngờ'.

Hiện tại, Trường đã bị khởi tố vì hành động cố tình gây thương tích cho người khác.

L chia sẻ những tổn thương sau 2 giờ bị đánh đập tàn nhẫn.

L chia sẻ những tổn thương sau 2 giờ bị đánh đập tàn nhẫn.

Gần tròn 1 tháng kể từ ngày bị hành hung, thương tích đầy mình, L cho biết, cô vẫn chưa có đêm nào ngon giấc. Những cơn ác mộng, những lần giật mình, những nỗi sợ hãi vô hình cứ thế kéo về giữa đêm khiến L nhớ lại khoảnh khắc của đêm kinh hoàng ấy.

Hiện tại, những vết thương trên cơ thể L đã lành, tuy nhiên, vết thương về tinh thần thì không có thuốc nào chữa được.

Lời khuyên của L dành cho những cô gái muốn từ chối tình cảm của những kẻ si tình: 'Hãy tìm hiểu kỹ, nếu thấy họ có xu hướng bạo lực thì nên tránh luôn'.

L cho biết thêm, hiện tại cô vẫn đang trong quá trình nghỉ ngơi hồi phục về mặt tâm lý.

Góp ý cho Tiin