Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiếc ô tô 2 chỗ có giá bằng một chiếc SH khiến dân tình rần rần mong ngóng

Cư dân mạng mới đây đã phát sốt với những chiếc ô tô loại nhỏ được cho là chỉ có giá 75 triệu đồng.

Bức ảnh về chiếc ô tô nhỏ nhắn, xinh xắn với nhiều màu sắc đang khiến cộng đồng mạng Việt xôn xao. Tuy nhiên, đây không phải là xe sản xuất tại Việt Nam. Thực tế các hình ảnh này được lấy từ một số trang web của Thái Lan và loại xe này đang được bán ở đây.

Trên trang facepage của DT Motor - doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe Trung Quốc tại Thái Lan đã giới thiệu hình ảnh mẫu xe chạy điện mới với thiết kế nhỏ nhắn, bắt mắt và đặc biệt có giá bán 'siêu rẻ' kèm thông điệp bảo vệ môi trường.

Chiếc ô tô 2 chỗ có giá bằng một chiếc SH khiến dân tình rần rần mong ngóng 0 

Chiếc xe ô tô mini đang gây sốt cộng đồng mạng. 

Chiếc xe ô tô mini đang gây sốt cộng đồng mạng.

Đối với những người có nguồn thu nhập thấp thì việc sở hữu cho mình một phương tiện có thể đảm bảo nhu cầu đi lại và không bị ảnh hưởng thời tiết nắng, mưa là tương đối khó khăn. 

Vì vậy, chiếc xe ô tô điện mini của Thái Lan chính là lựa chọn tối ưu cho những người lao động có thu nhập thấp, và đặc biệt tin vui dành cho họ là chúng sắp được bán với giá 98.000 bath không trang bị điều hòa (tương đương 75 triệu đồng).  Ngoài ra, dòng xe này có thêm 2 phiên bản khác nhiều tiện nghi hơn với giá 135.000 và 148.000 Baht (tương đương 103 và 113 triệu đồng).

Chiếc ô tô 2 chỗ có giá bằng một chiếc SH khiến dân tình rần rần mong ngóng 2 

Chiếc ô tô 2 chỗ có giá bằng một chiếc SH khiến dân tình rần rần mong ngóng 3 

Chiếc xe có thể chở từ 1-2 người. 

Chiếc xe có thể chở từ 1-2 người.

Loại xe điện này có nhiều màu như đỏ, hồng, vàng, trắng,... giúp cho người dùng có lựa chọn dễ dàng, phù hợp với tính cách và sở thích của mỗi người.

Những chiếc xe điện này được thiết kế như các xe 4 bánh khác, có 2 chỗ ngồi ở phía trước và khu vực phía sau xe là không gian chứa đồ. Nội thất bên trong tương đối đẹp mắt, không gian đủ thuật tiện cho người lái.

Chiếc ô tô 2 chỗ có giá bằng một chiếc SH khiến dân tình rần rần mong ngóng 5 

Chiếc ô tô 2 chỗ có giá bằng một chiếc SH khiến dân tình rần rần mong ngóng 6 

Nội thất 'xịn sò' bên trong chiếc xe. 

Nội thất 'xịn sò' bên trong chiếc xe.

Ngoài việc sở hữu hình dáng nhỏ gọn, xinh xắn, màu sắc nổi bật thì những chiếc xe ô tô điện này còn mang đến thông điệp bảo vệ môi trường, giảm khói bụi, ô nhiễm, tiếng ồn. Đồng thời chúng giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí cho chính người dùng.

Chiếc ô tô 2 chỗ có giá bằng một chiếc SH khiến dân tình rần rần mong ngóng 8 

Chiếc ô tô 2 chỗ có giá bằng một chiếc SH khiến dân tình rần rần mong ngóng 9 

Chiếc ô tô 2 chỗ có giá bằng một chiếc SH khiến dân tình rần rần mong ngóng 10 

Chiếc ô tô 2 chỗ có giá bằng một chiếc SH khiến dân tình rần rần mong ngóng 11 

Xe có nhiều màu sắc và phiên bản cho khách hàng lựa chọn. 

Xe có nhiều màu sắc và phiên bản cho khách hàng lựa chọn.

Xe mất khoảng 3-6 giờ để sạc đầy và nhà sản xuất hiện đang có chương trình ưu đãi sửa chữa miễn phí 2 năm, bảo hành pin 6 tháng dành cho những khách hàng có nhu cầu mua xe. Được biết, vận tốc tối đa của xe là 30 km/h và quãng đường di chuyển là 30 km/sạc. Do thiết kế tiện lợi, gọn nhẹ, hiện đại, động cơ được đánh giá là mạnh mẽ nên mẫu xe này nhận được khá nhiều đơn đặt hàng.

Dù không biết khi về đến thị trường Việt Nam chiếc xe ô tô điện này sẽ có giá bao nhiêu, nhưng chắc chắn những người yêu thích sự đáng yêu, nhỏ gọn của loại xe này sẽ lập tức sắm về cho mình một 'em'.

Giúp Tiin sửa lỗi