Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái tiêu 650 triệu đồng để mua đồ chơi Disney

Sau khi sử dụng hơn 650 triệu để mua đồ chơi hoạt hình Disney, bạn trai của Beth Louise Carr, 21 tuổi đã buộc phải cấm cô không được đến các cửa hàng bán đồ lưu niệm nữa.

Bạn trai của Beth cho biết ‘Cô ấy có hàng ngàn đồ chơi khắp nhà, sở hữu hàng tủ quần áo đầy hình in Disney, chưa kể các loại kính và phụ kiện. Thậm chí cô ấy còn tiêu hết tiền tiết kiệm cũng như vay các khoản vay đại học chỉ để mua đồ Disney'.

Beth Louise Carr còn hào hứng chia sẻ: ‘Tôi cũng từng ghé thăm viện bảo tàng Disney bao gồm Bảo tàng Gia đình Walt Disney đặt tại San Francisco, California. Tôi vô cùng ngưỡng mộ Walt Disney vì những sản phẩm tuyệt vời. Thậm chí tủ bếp nhà tôi cũng tràn ngập Disney. Từ bình nước, cốc đến dao kéo. Tôi yêu mọi bộ phim, hình ảnh của Disney'.

‘Trong quá khứ, tôi không nhận được nhiều sự chăm sóc từ gia đình. Nhờ Disney, nụ cười đã luôn thường trực trên gương mặt tôi', Beth Louise Carr nhớ lại.

‘Bộ sưu tập của tôi tăng dần mỗi tuần khiến căn phòng của tôi quá tải. Đó là lý do căn phòng cổ tích được tạo ra. Bạn trai tôi luôn phàn nàn vì đáng ra đó là phòng tập gym của anh ấy. Tôi hiểu anh ấy rất tốt mới chịu đựng được tính ‘điên' của tôi và đồng ý cho tôi tạo nên căn phòng đó. Thực tâm tôi rất cảm ơn anh ấy'.

‘Tôi tin mình đang có bộ sưu tập Disney hiếm có. Gồm cả những chuyến thăm căn hộ riêng của Walt Disney đặt trên trạm cứu hỏa trên Mainstreet Mỹ ở Disneyland Resort, Anaheim', cô nàng cuồng hoạt hình cho biết.

Bạn trai Beth, Lee rất tôn trọng việc cô nàng bị Disney hấp dẫn. Ngoài ra, cô còn muốn trở thành nghệ sĩ phác họa hình ảnh Disney và đang tham gia một số dự án liên quan đến các công ty Walt Disney.

Góp ý cho Tiin