Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô giáo thực tập sexy bất ngờ lọt 'ống kính' mạng xã hội khi ăn vận nóng bỏng đi cổ vũ bóng đá

Có mặt từ rất sớm, cô giáo thực tập phong cách sexy cùng bạn trai đã có mặt cổ vũ tuyển Việt Nam. Khoảnh khắc của đôi trẻ nhanh chóng được ghi lại và phát tán trên mạng xã hội.

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về Việt Nam. Với chiến thắng này, chúng ta đặt chân vào trận chung kết AFF Cup 2018 với một tinh thần thi đấu đầy quyết tâm.

Chiều qua, giữa rừng cổ động viên có mặt tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, một cặp đôi trẻ nhanh chóng nhận được sự chú ý của những người xung quanh. Rất nhiều bạn trẻ nhận ra đó chính là cô giáo thực tập phong cách sexy Trần Thị Nam Trân và bạn trai.

Trân cùng bạn trai xem bóng đá, bị chụp lén và khoảnh khắc ấy trở thành chủ đề bàn luận của dân mạng.

Trân cùng bạn trai xem bóng đá, bị chụp lén và khoảnh khắc ấy trở thành chủ đề bàn luận của dân mạng.

Đầu tháng 11/2018, cô gái này bỗng dưng trở thành tâm điểm tìm kiếm của dân mạng khi loạt ảnh và clip xinh xắn với 3 vòng chuẩn như người mẫu được chia sẻ. Vấp phải nhiều phản ứng dư luận nhưng cô giáo này tương lai vẫn khá tự tin.

Trong lần cổ vụ trận bán kết lượt về của tuyển Việt Nam, Trân ăn mặc khá giản dị, đầu đeo băng rôn Việt Nam vô địch và tay cầm cờ Việt Nam. Bạn trai của Trân, tên Hoàng Anh là người 'hộ tống' bạn gái hơn 20km để đến được điểm cổ vũ, sau đó cả theo dòng người 'đi bão' đến 12h đêm.

Nhiều người ở Phố đi bộ nhận ra Trân và xin chụp hình cùng cô.

Nhiều người ở Phố đi bộ nhận ra Trân và xin chụp hình cùng cô.

Trân chia sẻ, trước giờ không thường xuyên xem bóng đá. Tuy nhiên, những trận có Việt Nam thi đấu, Trân đều không bỏ lỡ và ủng hộ hết mình. Trong các cầu thủ của tuyển U23, Trân thích nhất Đức Chinh, Công Phượng và Quang Hải. 

Khi chứng kiến các cầu thủ mình yêu thích liên tiếp lập công, Trân cảm thấy rất vui và hạnh phúc. 'Cả Phố đi bố đều đứng dậy hò hét, mình cũng không kiềm chế được cảm xúc. Thật sự rất vui. Mong Việt Nam sẽ vô địch'.

Bạn trai là người hộ tống Trân đi cổ vũ bóng đá.

Bạn trai là người hộ tống Trân đi cổ vũ bóng đá.

Về khoảnh khắc chụp cùng bạn trai đang được chia sẻ trên mạng với nhiều bình luận chê bai, chế giễu, Trân nói cô không có cảm giác. 'Mình quen rồi mà. Chỉ sợ bạn trai mình buồn thôi. Nhưng mình cũng động viên anh nhiều. Tình yêu chân thành sẽ vượt qua tất cả' - Trân nói.

Trước đó, Trân cũng công khai người yêu hơn 7 năm của mình lên mạng. Nhiều thành viên nhanh chóng chia sẻ hình ảnh cùng dòng chú thích: Chuyện tình công chúa và hoàng tử ếch.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi