Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô lao công bất ngờ lên tiếng khi bị chủ shop tố ngược 'bị lao công dùng chổi đánh vào mặt'

Nữ lao công lên tiếng chia sẻ về nguyên nhân xảy ra vụ việc gây ồn ào trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Liên quan đến vụ việc chủ shop thời trang ở Quảng Trị đánh cô lao công vì vứt rác bừa bãi ra đường bị nhắc nhở, mới đây khi được hỏi về vụ việc, nữ chủ shop đã có những phản hồi. Được biết cô gái trong clip đánh lao công tên là Trần Thị Yến L. (SN 1993) – là chủ shop quần áo ở đường Nguyễn Trãi (TP. Đông Hà).

Clip chủ shop thời trang đánh lao công

Trao đổi với báo chí, L. xác nhận cô là người đã xảy ra xô xát với cô lao công tên Hoa trong đoạn clip đang được lan truyền trên mạng. Khi được hỏi về vụ việc, L. nói: 'Đoạn clip chỉ ghi lại đoạn cuối nên không khách quan', ngoài ra nữ chủ shop thời trang còn quay sang tố ngược lao công rằng đã 'Nói tiếng nặng, khó chịu' nên mới dẫn đến vụ việc.

L. nói lý do đánh lao công là vị bị nói nặng lời, khó chịu 

L. nói lý do đánh lao công là vị bị nói nặng lời, khó chịu

Chủ shop tố ngược cô lao công đã dùng chổi đánh mình 

Chủ shop tố ngược cô lao công đã dùng chổi đánh mình

Nhưng theo dõi đoạn clip thì L. gần như làm chủ cuộc xô xát 

Nhưng theo dõi đoạn clip thì L. gần như làm chủ cuộc xô xát

Chủ shop còn cho biết bản thân bị lao công dùng chổi chỉ và đánh vào mặt: 'Đập trúng bên mặt, dẫn đến bị tím. Vì vậy, tôi mới tức tối chụp lại chổi, rồi có dùng tay đập lại' – L. kể. Nói về việc vứt rác bừa bãi, L. cho biết do không có sọt rác nên vứt rác ra đường lại gặp gió nên rác bay tứ tung. Sự việc sau đó xảy ra như trong đoạn clip được đăng tải, hai bên tranh cãi và chủ shop xông vào đánh cô lao công giữa đường phố.

Bị tố ngược, cô lao công tên Dương Hoa (SN 1972) – công nhân của Công ty Cổ phần Môi trường và Đô thị TP. Đông Hà đã lên tiếng nói rõ. Chị Hoa cho biết khi chị vừa dọn dẹp rác ở khu vực số nhà 7x (đường Nguyễn Trãi, Quảng Trị), chuẩn bị đi đến khu vực khác thì thấy chủ cửa hàng nhặt rác trên vỉa hè vứt ra đường.

Cô lao công cho biết bản thân không hề dùng chổi đánh Yến L. 

Cô lao công cho biết bản thân không hề dùng chổi đánh Yến L.

Shop thời trang bị nhiều người tìm đến sau vụ việc 

Shop thời trang bị nhiều người tìm đến sau vụ việc

Chị Hoa quay lại nhắc nhở thì xảy ra to tiếng rồi bị chủ shop thời trang đánh. Chị Hoa cũng khẳng định mình nhiều lần nhắc nhở chủ shop thời trang này vì đã lặp đi lặp lại việc vứt rác đầy đường. 'Tôi vừa quét sạch đoạn đường thì chủ cửa hàng bán áo quần vứt rác ra, do không bỏ vào túi nên rác bay tung tóe. Vì vậy, tôi mới quay lại nhắc nhở và bị đánh' – chị Hoa nói.

Bị tố ngược rằng đã dùng chổi chỉ và đánh vào mặt chủ shop thời trang nên khiến chị này bức xúc ra tay đánh lại, chị Hoa khẳng định rằng không có chuyện đánh và dùng chổi chỉ vào mặt Yến L.

Trong khi đó, phía Công ty CP môi trường và Đô thị TP. Đông Hà thì cho biết sau khi vụ việc xảy ra đã đến hiện trường để can thiệp và xử lý.

Giúp Tiin sửa lỗi