Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có màn song ca thảm họa cùng hot girl, 'Thánh lầy' Hương Giang vẫn hát hay quên lối về

Song ca cùng cô nàng hot girl xinh đẹp nhưng lại có giọng ca thảm họa, Hương Giang vẫn giữ được thần thái cực ngầu, hát hay 'quên lối về'.

Tập 8 Giọng ải giọng ai lên sóng với sự xuất hiện của dàn khách mời cực hot: 2 streamer Pew Pew- Misthy, hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Kay Trần. Đây cũng là lần thứ 2 Hương Giang tham gia chương trình Giọng ải giọng ai nhưng với tư cách không phải là một ca sĩ, mà là đương kim hoa hậu. 

Cô nàng đã tỏ ra 'lầy lội' ngay từ vòng chọn đội chủ nhà. 'Một nước không thể có 2 vua nhưng một đội có thể có 2 Giang.' - và cô nàng quyết định chọn về đội danh hài Trường Giang, còn Kay Trần về chung một nhà với Trấn Thành. 

Đội hình của 'Song Giang'. 

Đội hình của 'Song Giang'. 

Ở vòng Hóa thân, tiếp tục là 7 thí sinh bí ẩn đóng vai đa dạng, trong đó sẽ có một người đeo mặt nạ đã nổi tiếng hoặc không theo ý của ban biên tập. Các nghề nghiệp lần lượt là – chầm nón lá, trồng bưởi, bán chè, làm hòn non bộ, làm bánh mỳ, dọn phòng khách sạn và làm kẹo bông gòn.

Ở vòng này, cả hai đội sẽ phải chọn ra một giọng ca hát không hay để loại. Và Hương Giang luôn đưa ra những phán đoán về thí sinh kèm lập luận xuất sắc về nghề nghiệp của các thí sinh là 'thật' hay là 'fake'.  Sau khi bàn bạc với cả Pew Pew và Trường Giang, giọng ca bí ẩn số 7 được lựa chọn. 

Kết quả đội Hương Giang thua ở vòng Hóa thân. Trái với phán đoán, giọng ca số 7 lại là một giọng ca cực kì nội lực. 

Kết quả đội Hương Giang thua ở vòng Hóa thân. Trái với phán đoán, giọng ca số 7 lại là một giọng ca cực kì nội lực. 

Anh chàng cất giọng trầm ấm, truyền cảm thể hiện ca khúc Ngày mai em đi – một bản hit của Lê Hiếu. Thí sinh điển trai tiếc nuối giới thiệu mình là Chí Cường, ban ngày đi bán bánh bò ở quận Bình Tân còn ban đêm đi hát.

Đến vòng Quyết định, hoa hậu Hương Giang tiếp tục thể hiện tài 'phán như thần' khi cô đồng quan điểm với đội Trấn Thành cho rằng giọng ca số 5 đeo mặt nạ có giọng hát hay. Tuy nhiên, vì cả 2 đội cùng chọn nên quyết định được trao lại cho thí sinh. Thật không may mắn cho Hương Giang, thí sinh lại chọn song ca cùng Kay Trần, cô nàng đành ngậm ngùi chọn 'hot girl bán chè' để song ca. 

Có màn song ca thảm họa cùng hot girl, 'Thánh lầy' Hương Giang vẫn hát hay quên lối về 2

Sai lầm nối tiếp sai lầm khi giọng ca cô nàng tin tưởng lại có chất giọng 'hát mà như hét'. 

Sai lầm nối tiếp sai lầm khi giọng ca cô nàng tin tưởng lại có chất giọng 'hát mà như hét'. 

 Bản song ca mà cô nàng hoa hậu chọn là 'Từ ngày mai em sẽ khác'.  Mặc dù đã cố gắng hết sức ở những nốt cao nhưng tông giọng của 'hot girl bán chè' vẫn không thể với tới được. Bù lại, cô nàng có ngoại hình sáng và thần thái diễn 'đỉnh' không kém gì Idol bên cạnh. Hương Giang vẫn an ủi cô nàng và vẫn bất chấp hát đầy đam mê, hoàn thành màn song ca một cách xuất sắc. 

2 đội chủ nhà và dàn khách mời 'lặng thinh' trước giọng hát của cô nàng. . 

2 đội chủ nhà và dàn khách mời 'lặng thinh' trước giọng hát của cô nàng. . 

 

Màn trình diễn 'bất chấp mọi cuộc chơi' của Hoa hậu Hương Giang. 

 Kết thúc phần trình diễn, cô nàng giới thiệu mình tên Thanh Yu, 26 tuổi. Danh hài Trấn Thành liên tục bày tỏ sự 'phấn khích' trước hot girl mặc dù cô nàng có giọng hát dở. Kết quả chung cuộc, Huỳnh Tú và Thanh Yu mỗi thí sinh nhận được giải thưởng 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, Kay Trần đã mang về 50 triệu đồng khi đoán chính xác giọng ca nội lực, còn Hương Giang dù đã tham gia lần thứ 2 vẫn phải ngậm ngùi tiếc nuối ra về tay không.

Giúp Tiin sửa lỗi