Mới

Tiin.vn trên Facebook

Có mẹ đến cổ vũ, anh em Tâm Đinh - Sang Đinh thi đấu bùng nổ, cùng Cantho Catfish đả bại Hanoi Buffaloes

Đây là lần đầu tiên mẹ của hai anh em Tâm Đinh và Sang Đinh đi cổ vũ cho các con tại Hà Nội. Điều này dường như góp phần tạo động lực cho cả hai thi đấu thăng hoa, giúp đương kim vô địch giành chiến thắng nghẹt thở tại nhà thi đấu Bách Khoa.

Gặp nhau trong trận đấu mở màn VBA 2019, Cantho Catfish và Hanoi Buffaloes đã tạo ra một thế trận nghẹt thở đến phút cuối cùng. Kết quả, trận đấu tái hiện lại chung kết VBA 2018 đã chứng kiến so tài khá cân sức với tỉ số suýt soát 76-73. 

Người tỏa sáng trong tình huống cuối cùng ấn định chiến thắng cho đội bóng miền Tây không ai khác chính là Tâm Đinh. Trở về từ giải FIBA 3x3, anh chàng đã ngay lập tức gây ấn tượng trong lối chơi của nhà đương kim vô địch.

Đẳng cấp Tâm Đinh lên tiếng giúp Cantho Catfish giành chiến thắng  

Đẳng cấp Tâm Đinh lên tiếng giúp Cantho Catfish giành chiến thắng 

Dù trước đó, đội bóng miền Tây để thua cả 2 trận preseason, khi mà Tâm Đinh vắng mặt 1 trận trước mùa giải, trong khi người em Sang Đinh lại chấn thương nên không thể có phong độ tốt. Vậy nhưng, Cantho Catfish đã kịp thời có được lực lượng tốt nhất trong chuyến làm khách tại Bách Khoa ngày 1/6.

Tâm Đinh nhấn mạnh: 'Sẽ không thể nào có chuyện tất cả mọi trận đấu Cantho Catfish đều chơi tốt được, sẽ có trận hay trận dở, nhưng trên hết là chúng tôi sẽ luôn hướng đến chiến thắng và mục tiêu xa hơn ở trong mùa giải này chính là bảo vệ ngôi vô địch'.

Và trong chiến thắng rực rỡ có công rất lớn của 2 cậu con trai Tâm Đinh - Sang Đinh, người vui nhất có lẽ chính là mẹ của 2 cầu thủ này. Bà có mặt trên khán đài nhà thi đấu Bách Khoa cùng người thân để cổ vũ cho 2 con. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên, bà theo 2 con đi thi đấu xa như vậy.

Chia sẻ niềm xúc động khi cổ vũ 2 con trai, bà nói: 'Rất hồi hộp khi theo dõi trận đấu. Cũng may là 2 con không hề bị chướng ngại tâm lý. Tâm cũng không gặp vấn đề sức khỏe khi vừa trở về từ giải châu Á nhưng Sang thì vẫn dính chấn thương. Trước trận đấu cũng khuyên 2 con là cố gắng lên, vì lần này mẹ có dịp đến tận đây để cổ vũ'.

Ba mẹ con chụp ảnh sau khi trận đấu kết thúc 

Ba mẹ con chụp ảnh sau khi trận đấu kết thúc

Cantho Catfish vừa nói lời chia tay với ngoại binh DeAngelo Hamilton và thay vào đó là Michael Vigilance. Tâm Đinh cũng giành lời khen cho những gì mà người đồng đội mới đã thể hiện trong trận đấu này: 'Cậu ấy là cầu thủ giỏi, cậu ấy còn trẻ và đầy khát khao chiến thắng'.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ