Tiin.vn trên Facebook

Góc nhỏ Hội An đầy thơ mộng và an yên giữa lòng Sài Gòn

Không cần mất tiền đi du lịch Hội An, bất kỳ lúc nào, bạn trẻ ở Sài Gòn cũng có thể tận hương một cảm giác an yên tại một quán cafe đèn lồng, mái lá ngập tràn không gian phố cổ...

 

Phố cổ Hội An là một những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Với vẻ đẹp thơ mộng và bình yên, Hội An tiếp đón hàng triệu lượt khách đổ về thăm thú mỗi năm.

 

Nhắc đến Hội An là nhắc đến những ngôi nhà cổ xưa với sắc vàng nổi bật, những chiếc đèn lồng đủ màu sắc treo đầy trên phố. 

 

Những bạn trẻ đang sống tại Sài Gòn nhưng chưa có dịp đến Hội An có thể tận hưởng một không gian mô phỏng phố cổ tại quận Tân Phú.

 

Một quán nước nho nhỏ với hàng chục lồng đèn được treo xung quanh, mái nhà lợp bằng lá trah, tường được tô màu vàng,...

 

Không gian quán khiến nhiều người liên tưởng đến Hội An. Đây cũng là địa điểm được nhiều bạn trẻ tìm đến tận hưởng sự yên bình vào những ngày cuối tuần.

 

Theo chia sẻ của chủ quán, địa điểm này được mở hơn một năm nay, bạn trẻ đến đây vừa thưởng thức các món nước dân giã, vừa chụp ảnh check in Hội An thu nhỏ.

  

Đi cùng bạn bè, chụp ảnh check in và thả mình trôi nổi giữa nhưng câu chuyện không đầu không cuối. Đó là cách mà nhiều người trẻ tận hưởng ngày cuối tuần.

 

Quầy phục vụ được gắn lồng đèn đẹp mắt.

 

Mái nhà được lợp thêm một lớp lá tranh, trông giống như một bức trang quê...

 

Bạn Hữu Đạt (sinh viên năm nhất) cho biết: 'Đây là lần đầu tiên mình đến đây. Mình rất ấn tượng với cách trang trí quán với phong cách cổ kính như Hội An'.

 

Hội An thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn đang là địa điểm thu hút giới trẻ.

Góp ý cho Tiin