Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có một nhân vật đặc biệt không dự đám hỏi Công Phượng - Viên Minh

Một số cho rằng, Công Phượng sẽ mời nhân vật đặc biệt này dự đám cưới, sẽ diễn ra vào năm nay.

Đám hỏi của Công Phượng - Viên Minh diễn ra ngày 3/6 vừa qua. Để tránh ồn ào, cặp đôi chỉ mời một lượng khách thân thiết có mặt trong khán phòng 100 người.

Công Phượng - Viên Minh trong lễ ăn hỏi.

Công Phượng - Viên Minh trong lễ ăn hỏi.

Hôm đó, khách mời tham dự phía Công Phượng có bầu Đức, bầu Thắng, tiền vệ Trần Hữu Đông Triều và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Tuy nhiên, có một nhân vật đặc biệt đã không xuất hiện tại buổi lễ trọng đại của Công Phượng, đó chính là thầy Park Hang Seo.

Tiến Linh dự đám hỏi Công Phượng.

Tiến Linh dự đám hỏi Công Phượng.

Theo thông tin đăng tải trên Zing, 'tiền đạo tuyển Việt Nam không mời HLV Park Hang-seo dự đám hỏi, mà chỉ có một số ít người quen cùng gia đình'.

Cùng thời điểm này, vị HLV tuyển Việt Nam đang có kế hoạch đi địa phương để theo dõi các trận đấu vòng 3 V.League 2020. Một số cho rằng Công Phượng sẽ mời thầy Park dự đám cưới trong năm nay.

Thầy Park và Công Phượng.

Thầy Park và Công Phượng.

Vợ sắp cưới của Công Phượng là Tô Ngọc Viên Minh (sinh năm 1993), tốt nghiệp trường RMIT và hiện đang làm việc tại TP.HCM. Cặp đôi đã mở công ty riêng từ tháng 7/2019 và Viên Minh là người quản lý, hỗ trợ Công Phượng rất nhiều trong công việc. Hiện tại, thời gian và địa điểm tổ chức đám cưới của cặp đôi vẫn chưa được thông báo.

Clip: Không gian sang trọng tại đám hỏi Công Phượng - Viên Minh (Nguồn: Zing)

Giúp Tiin sửa lỗi