Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có mẹ xì tin, thích trà sữa, thích xem phim nhưng cô con gái vẫn nhận cái kết 'đắng lòng'

Dù cô nàng đã dùng nhiều lý do để mẹ nhanh chóng tới đón nhưng vẫn không thành công chỉ vì mẹ đang xem dở tập phim.

Không có ai yêu con bằng cha mẹ, nhưng có lẽ cũng không có ai troll con nhiều bằng những ông bố, bà mẹ này. Bố mẹ chính là ‘bậc thầy' với đủ chiêu trò trêu đùa khiến nhiều khi chúng ta không khỏi nghi ngờ liệu mình có phải là ‘con rơi'. Nhưng dù thế nào thì chắc bạn cũng không lâm vào hoàn cảnh ‘bi đát' như cô bạn sau.

Mới đây trên mạng xã hội, tài khoản Giang Phạm đã chia sẻ màn đối thoại vô cùng lầy lội với mẹ của mình. Dù con gái đã dùng nhiều lý do để mẹ nhanh chóng tới đón nhưng vẫn không thành công chỉ vì mẹ đang xem tập dở phim.

Có mẹ xì tin, thích trà sữa, thích xem phim nhưng cô con gái vẫn nhận cái kết 'đắng lòng' 0

Có mẹ xì tin, thích trà sữa, thích xem phim nhưng cô con gái vẫn nhận cái kết 'đắng lòng' 1

Chỉ vì xem phim mà mẹ nỡ lòng nào 'bỏ rơi' con gái

Chỉ vì xem phim mà mẹ nỡ lòng nào 'bỏ rơi' con gái

Sau khi chia sẻ, đoạn hội thoại trên ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý với hàng ngàn lượt like và chia sẻ. Đặc biệt bà mẹ dễ thương này cũng nhận được không ít cảm tình từ phía cư dân mạng.

Được biết mẹ của cô bạn năm nay đã hơn 40 tuổi, nhưng vẫn rất ‘xì tin' thường xuyên trêu đùa con gái. Giang Phạm chia sẻ thêm: ‘Đây không phải lần đầu tiên mình bị mẹ ‘bỏ rơi' như vậy. Nhắn tin nhờ mẹ tới đón, lần nào mẹ cũng bảo đang đi hoặc sắp tới nơi mà cả tiếng sau vẫn chưa thấy đâu. Gọi lại còn bị mẹ ‘mắng' vì mẹ đang bận xem nốt tập phim'.

Có mẹ xì tin, thích trà sữa, thích xem phim nhưng cô con gái vẫn nhận cái kết 'đắng lòng' 3

Giang Phạm cũng 'bó tay' trước sự xì-tin của mẹ mình.

Giang Phạm cũng 'bó tay' trước sự xì-tin của mẹ mình.

Bên cạnh sở thích xem phim, mẹ của cô bạn còn có niềm đam mê bất tận với trà sữa. ‘Mỗi ngày đều đặn 3 ly trà sữa, mà phải mua đúng tiệm mẹ thích nếu không mẹ sẽ phát hiện ra và bắt đi mua lại ngay'.

Giang Phạm cũng cho biết thêm mẹ mình trước đây là nhị đẳng huyền đai Taekwondo nên mỗi khi mẹ lên tiếng cô nàng đều răm rắp nghe theo. Tuy hay bị mẹ trêu đùa, nhưng với cô mẹ vẫn luôn là người tuyệt vời nhất.

Thật đúng khi nói rằng một khi các ông bố, bà mẹ đã muốn trổ tài troll con cái thì chúng ta cũng phải chào thua bái phục, tuy phũ nhưng mà vẫn vui.

Giúp Tiin sửa lỗi