Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cao thủ gắp quà là có thật: Cô nàng 'gắp đâu trúng đó' hàng trăm món đồ

Sở hữu cả 'gia tài' quà sau mỗi lần đi chơi ở trung tâm thương mại, cô nàng này đang khiến ai cũng phải trầm trồ ghen tị vì quá 'cao tay'.

TIN LIÊN QUAN

Hẳn những ai từng chơi trò gắp thú trong những khu vui chơi, giải trí sẽ đều cảm thấy bực mình vì chơi mãi mà không gắp được món đồ nào. Nhưng hãy xem cô nàng 'trăm phát, trăm trúng' này đi, đồ chơi ở trung tâm thương mại đã nằm gọn trong tay 'cao thủ' gắp quà này rồi nhé.

Cô bạn Đào Ngọc Tâm An (SN 1993), hiện đang là học viên cao học tại trường Đại học Kinh Tế Quốc dân mới đây đã chia sẻ về khả năng 'gắp đâu trúng đó' của mình khiến không ít người ghen tị.

Chân dung cô nàng 'cao thủ' trong làng gắp đồ chơi. 

Chân dung cô nàng 'cao thủ' trong làng gắp đồ chơi.

Tâm An chia sẻ rằng, cô nàng thường có thói quen vào các trung tâm thương mại để vui chơi, giải tỏa áp lực sau mỗi tuần học tập và làm việc căng thẳng. Ban đầu chỉ đến chơi cho vui nhưng sau mỗi lần gắp quà trúng, cô nàng lại càng tỏ ra thích thú và say mê.

'Mọi người hay bảo chơi mấy trò gắp quà này sẽ rất tốn kém nhưng chắc với mình thì không vì lần nào đến đây chơi, mình cũng thu được cả rổ quà mang về. Đến nỗi nhân viên ở đây nhìn thấy mình cũng chỉ biết cười trừ vì đã quá quen với chuyện mình gắp trúng' - Tâm An hài hước cho biết.

Cao thủ gắp quà là có thật: Cô nàng 'gắp đâu trúng đó' hàng trăm món đồ 1

Cao thủ gắp quà là có thật: Cô nàng 'gắp đâu trúng đó' hàng trăm món đồ 2 

Cô nàng 'bội thu' thành phẩm sau mỗi lần chơi gắp thú ở trung tâm thương mại. 

Cô nàng 'bội thu' thành phẩm sau mỗi lần chơi gắp thú ở trung tâm thương mại.

Những món quà từ nhỏ đến lớn với đa dạng mẫu mã mà Tâm An đăng tải trên mạng xã hội chỉ chiếm khoảng 1/5 tổng 'gia tài' quà mà cô nàng 'bội thu' sau mỗi lần đến trung tâm thương mại chơi. Vì kiếm được nhiều món đồ nên cô nàng thường hay chia sẻ lại cho các em nhỏ ở xung quanh.

9x cũng chia sẻ thêm một số mẹo để gắp quà trúng: 'Mọi người khi gắp trượt đều có ý định từ bỏ để di chuyển sang máy khác để dễ gắp hơn. Nhưng bản thân mình thường chỉ chọn cố định chỗ để chơi và tập trung vào món đồ mà mình muốn. Cứ bình tĩnh, từ từ rồi chơi dần sẽ quen. Nhưng chắc một phần cũng do mình may mắn nữa'. (cười)

Cao thủ gắp quà là có thật: Cô nàng 'gắp đâu trúng đó' hàng trăm món đồ 4

Cao thủ gắp quà là có thật: Cô nàng 'gắp đâu trúng đó' hàng trăm món đồ 5 

Cao thủ gắp quà là có thật: Cô nàng 'gắp đâu trúng đó' hàng trăm món đồ 6 

Cao thủ gắp quà là có thật: Cô nàng 'gắp đâu trúng đó' hàng trăm món đồ 7 

Dưới bài chia sẻ của Tâm An, cũng có không ít người tỏ ra ghen tị về độ 'cao tay' của cô nàng. 'Chắc có bao nhiêu quà thì bạn này gắp hết', 'Mình chỉ thắc mắc gắp được đống quà kia thì bạn ấy phải đầu tư bao nhiêu tiền', 'Ghen tị quá, có ai như mình dùng cả thanh xuân vẫn chưa một lần biết mùi vị gắp trúng quà ở trung tâm thương mại',...

>> XEM THÊM: Đi thuê nhà, cô nàng choáng với phòng trọ VIP giá 2 triệu: Bồn cầu không có bệ, mỗi sáng thức giấc nghe quát free và bà chủ nhiệt tình 'rình' ngoài cửa

Giúp Tiin sửa lỗi