Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng gần 30 tuổi vẫn chưa lấy chồng vì mê Doremon, khắp phòng đâu đâu cũng thấy hình mèo ú

Cô nàng có niềm đam mê bất tận với Doraemon, nhìn căn phòng tràn ngập sắc xanh là đủ biết đây đích thị là fan cuồng đích thực của chú mèo ú.

Cộng đồng mạng đã từng trầm trồ trước những căn phòng ngập sắc hồng của mèo Hello Kitty , búp bê Barbie hay phòng đỏ rực của một fan cuồng siêu nhân đỏ. Mới đây, mọi người lại được một phen 'phát choáng' với căn phòng được trang trí từ A - Z biểu tượng mèo máy Doremon với sắc xanh chủ đạo.

Doraemon là chú mèo máy gắn với tuổi thơ của rất nhiều người, thậm chí, đến khi trưởng thành, nhân vật kinh điển vẫn khiến nhiều người mê mẩn. Và cô nàng Trâm Anh, 27 tuổi đến từ Đồng Nai là một ví dụ điển hình.

Căn phòng tràn ngập hình ảnh chú mèo ú. 

Căn phòng tràn ngập hình ảnh chú mèo ú.

Cô nàng có niềm đam mê bất tận với chú mèo máy mập ú này. Chính vì vậy mà mọi vật dụng trong phòng của Trâm Anh đều có hình Doraemon. Từ giường, tủ, bàn ghế đến những vật dụng nhỏ như túi tắm, chăn màn, gương lược, mũ bảo hiểm đều đều mang màu xanh dương đặc trưng và hình dáng chú mèo máy tương lai.

Cô nàng gần 30 tuổi vẫn chưa lấy chồng vì mê Doremon, khắp phòng đâu đâu cũng thấy hình mèo ú 1 

Cô nàng gần 30 tuổi vẫn chưa lấy chồng vì mê Doremon, khắp phòng đâu đâu cũng thấy hình mèo ú 2 

Cô nàng gần 30 tuổi vẫn chưa lấy chồng vì mê Doremon, khắp phòng đâu đâu cũng thấy hình mèo ú 3 

Dù đã trưởng thành, công ăn việc làm ổn định nhưng tới thời điểm hiện tại, Trâm Anh vẫn 'độc thân vui tính'. Cô cũng không quá quan trọng chuyện này bởi cô đã có một người bạn đặc biệt bên cạnh - đó chính là Doraemon.

Chia sẻ loạt ảnh căn phòng tràn ngập màu xanh và Doraemon, Trâm Anh chia rằng mê Doraemon hơn cả người yêu.

Ngay lập tức, bài đăng của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng phải trầm trồ trước căn phòng siêu đáng yêu này.

Căn phòng đáng yêu của Trâm Anh khiến nhiều người trầm trồ. 

Căn phòng đáng yêu của Trâm Anh khiến nhiều người trầm trồ.

Trâm Anh không ngần ngại chia sẻ, bạn bè, người quen của cô đều 'choáng' khi chứng kiến căn phòng toàn hình chú mèo máy mập ú. Thậm chí, có người còn ý kiến sao cô mãi không chịu lớn, nhưng Trâm Anh vẫn quan đam mê và tuổi tác là 2 chuyện chẳng liên quan, hơn nữa, cô nàng còn có sự ủng hộ của 2 bậc phụ huynh.

Được biết, để có sở hữu một căn phòng tràn ngập hình ảnh chú mèo máy nổi tiếng, Trâm Anh đã phải đầu tư một khoản không nhỏ. Mỗi khi lĩnh lương, cô đều dành ra một khoản tiền cố định để mua những vật dụng có hình Doraemon.

Cô nàng gần 30 tuổi vẫn chưa lấy chồng vì mê Doremon, khắp phòng đâu đâu cũng thấy hình mèo ú 5 

Trâm Anh là fans cuồng đích thực của chú mèo đến từ tương lai. 

Trâm Anh là fans cuồng đích thực của chú mèo đến từ tương lai.

Vali cũng phải tràn ngập Doraemon mới chịu. 

Vali cũng phải tràn ngập Doraemon mới chịu.

Doraemon có ý nghĩa lớn với Trâm Anh. 

Doraemon có ý nghĩa lớn với Trâm Anh.

Cho đến thời điểm hiện tại, Trâm Anh vẫn mê Doraemon như 'điếu đổ' và không quan tâm đến chuyện tình yêu. Tuy nhiên, cô nàng tâm sự nếu có người yêu, cô hy vọng người ấy có thể hiểu và thông cảm cho sở thích của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi