Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng Đóa Nhi trong loạt clip tán tỉnh ngôn tình là ai?

Xuất hiện trong những đoạn clip tán tỉnh vô cùng đáng yêu của một chàng trai Trung Quốc, cô nàng Đóa Nhi lại khiến cộng đồng mạng được dịp 'đứng ngồi không yên' vì quá xinh.

Mới đây, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội chia sẻ rầm rộ loạt clip tán tỉnh của một anh chàng đến từ Trung Quốc. Điều khiến cho những đoạn clip này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi không chỉ bởi những lời tán tỉnh 'có cánh' vô cùng đáng yêu của chàng trai này mà còn bởi sự xuất hiện của một cô nàng vô cùng xinh đẹp tên là Đóa Nhi.

  Nhan sắc xinh đẹp của Đóa Nhi 

Nhan sắc xinh đẹp của Đóa Nhi

 

Sở hữu vóc dáng cân đối cũng nhan sắc xinh đẹp không thua kém bất kì mỹ nhân nào nên Đóa Nhi liên tục bị chàng trai 'làm phiền' trong giờ làm việc bằng những lời tán tỉnh 'sến không thể đỡ nổi'.

Mặc dù thường xuyên bị chàng trai 'làm phiền' nhưng mỗi lần nghe xong những lời ngọt ngào ấy, Đóa Nhi lại nở nụ cười ngượng nghịu làm bao dân mạng như bị 'đốn gục' trái tim.

Được biết, những đoạn clip này đã xuất hiện từ cuối năm ngoái nhưng cho đến nay, sức hút của nó vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt và dường như càng thôi thúc các chàng trai thêm chủ động hơn, tỏ tình lãng mạn hơn với những người con gái mà họ 'thầm thương trộm nhớ'.

Chính vì sức hút của Đóa Nhi xinh đẹp, đáng yêu mà thông tin về cô nàng cũng nhanh chóng được cư dân mạng tìm kiếm. Được biết, Đóa Nhi đang làm quản lý tại một tiệm net ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Trên trang cá nhân của cô nàng cũng thu hút hơn 5.000 người theo dõi. Mỗi clip mà cô nàng đăng tải cũng nhận được cả trăm nghìn lượt xem. 

Bất ngờ nổi tiếng, Đóa Nhi cũng chia sẻ rằng cuộc sống của cô gặp phải nhiều xáo trộn. Không chỉ nhiều người đến tận nơi làm việc của cô chỉ để chiêm ngưỡng nhan sắc 'trời phú' mà còn nhiều người lạ nhắn tin chửi bới vô lí khiến cô nàng vô cùng buồn bã. Tuy nhiên thì Đóa Nhi vẫn hi vọng được kết bạn với mọi người và thực hiện được nhiều clip dễ thương hơn nữa.
Góp ý cho Tiin